รวมไอเดียบ้านชั้นเดียว, ชั้นครึ่ง, สองชั้น

เราได้รวบรวมอเดียบ้านสวยๆ คัดสรรมาทุกสไตล์อาทิเช่น Contemperary, Modern, Traditional, Mid-Century, Framhouse และอื่นๆ ของบ้านอีกมากมาย ทั้งบ้านเล็กๆ จนไปถึงหลังใหญ่ ไว้เป็นไอเดียทั้งการตกแต่งภายนอกภายใน เฟอร์นิเจอร์การจัดวางห้องต่างๆ ที่สวยงาม หากคุณเป็นคนที่ชอบเกี่ยวกับบ้านอยู่แล้วไม่ควรพลาดไอเดียบ้านต่างๆ ด้วยประกานทั้งปวง

ไอเดียบ้านชั้นเดียว 12 The Refined Ranch บ้านในปี 1960 ปรับปรุงให้เป็นสิ่งที่สดใสร่วมสมัยและมีประสิทธิภาพสูงขึ้น การปรับปรุงใหม่ทั้งหมดนี้แสดงให้เห็นถึงวิธีการที่สนุกสนาน แต่ละเอียดอ่อน...

ไอเดียบ้านชั้นเดียว 12 The Refined Ranch

ไอเดียบ้านชั้นเดียว 11 Chilmark House บ้านไม้ชั้นเดียวที่มาด้วยสไตล์ Contemporary ที่ตั้งอยู่ในป่าใจกลางธรรมชาติที่สวยงามและเขียวชะอุ่ม และมันเป็นบ้านไม้ในอุดมคติในดวงใจของใครหลายๆ คน Concept...

ไอเดียบ้านชั้นเดียว 11 Chilmark House

ไอเดียบ้านชั้นเดียว 10 Villa Vicin O Mare บ้านชั้นเดียวสไตล์บังกะโลริมชายหาดสไตล์กลางศตวรรษที่คลาสสิกให้เป็นวิลล่าริมชายหาดที่ทันสมัยและสวยงามที่สุด Concept บ้านเล็กๆ ที่ได้รับการ...

ไอเดียบ้านชั้นเดียว 10 Villa Vicin O Mare

ไอเดียบ้านชั้นเดียว 09 Backyard Cottages บ้านไม้และหินอ่อนเล็กๆ สไตล์บ้านสวนที่เต็มไปด้วยธรรมชาติและการพักผ่อนในมุมเงียบๆ สุดคลาสสิค ได้ในบ้านเน้นตกแต่งที่เรียบง่ายและธรรมดาไม่หรูหรา แต่เต็มไปด้วยเสน่ห์อย่างไม่น่าเชื่อกับบ้านหลังนี้ การใช้งบประมาณในการสร้างที่ประหยัดทั้งภายไม้และภายนอกด้วยวัสดุท้องถิ่น...

ไอเดียบ้านชั้นเดียว 09 Backyard Cottages

ไอเดียบ้านชั้นครึ่ง 12 Midvale Courtyard House บ้าน Contemporary ชั้นครึ่งสร้างความสมดุลให้กับธรรมชาติที่เก็บตัวของลานภายในด้วยบุคลิกที่กล้าหาญของคนพาหิรวัฒน์ Concept  การจัดการเรื่องความเป็นส่วนตัวการปรับปรุงครั้งนี้สร้างขึ้นจากรากฐานที่มั่นคงในช่วงกลางศตวรรษที่...

ไอเดียบ้านชั้นครึ่ง 12 Midvale Courtyard House

ไอเดียบ้านชั้นครึ่ง 11 Naveen Boutique Residence บ้านโมเดิร์นชั้นครึ่ง โดยแรงบันดาลใจสำหรับการสร้างบ้านภายนอกสไตล์เอเชียในเบงกาลูรู ที่ให้กลิ่นอายแบบบาหลี Zen พร้อมสระว่ายน้ำภายในบ้าน...

ไอเดียบ้านชั้นครึ่ง 11 Naveen Boutique Residence

ไอเดียบ้านชั้นครึ่ง 10 Lake Oconee Residence บ้านโมเดิร์นผสมผสานด้วยความคลาสสิคริมทะเลทราบ ท่ามกลางธรรมชาติสวยงาม ด้วยการออกแบบที่เข้ากับความเป็นธรรมชาติให้มากที่สุด Concept นักออกแบบได้ออกแบบบ้านขนาด...

ไอเดียบ้านชั้นครึ่ง 10 Lake Oconee Residence

ไอเดียบ้านชั้นครึ่ง 09 Healdsburg Modern Vacation บ้านไม้ชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น โดยขึ้นชื่อเรื่องการผักผ่อนและผ่อนคลายอย่างแท้จริง โดนบ้านตั้งอยู่บนเนินเขาบนพื้นที่ 9 เอเคอร์ที่มองเห็นหุบเขา...

ไอเดียบ้านชั้นครึ่ง 09 Healdsburg Modern Vacation

ไอเดียบ้านสองชั้น 12 The Essence of Chic บ้านโมเดิร์นสองชั้นสมัยนิยมสวยงามด้วยสถาปัตยกรรมสมัยใหม่พร้อมความร่มรื่นของต้นไม้สีเขียว น้ำตก ราวกับโอเอซิสในเมืองใหญ่ Concept...

ไอเดียบ้านสองชั้น 12 The Essence of Chic

ไอเดียบ้านสองชั้น 11 Ammirato Mid Century Modern บ้านสองชั้นผสมผสานเอกลักษณ์ยุคกลางและสมัยใหม่ ให้เอกลักษณ์เฉพาะตัวและสวยงามเป็นที่นิยมอย่างมาก Concept ตัวอย่างการออกแบบบ้านภายนอกสีเทาสองชั้นสไตล์โมเดิร์นยุคกลางขนาดใหญ่ในซานฟรานซิสโก...

ไอเดียบ้านสองชั้น 11 Ammirato Mid Century Modern

ไอเดียบ้านสองชั้น 10 Menlo Park Residence บ้านโมเดิร์นสองชั้นสไตล์ Contempoprary ผสมผสานวัสดุด้วยไม้แอช กระจกบานใหญ่ที่รับแสงธรรมชาติทำให้บ้านดูมีมิติมากขึ้น ห้องโถงที่กว้างขวางด้วยการตกแต่งที่เรียบง่ายและดูสวยงาม...

ไอเดียบ้านสองชั้น 10 Menlo Park Residence

ไอเดียบ้านสองชั้น 09 Tarrytown House บ้านโมเดิร์นสองชั้นขนาดใหญ่ที่ผสานวัสดุท้องถิ่นเข้าเดียวกัน จุดเด่นเป็นบ้านที่มีพื้นที่ใช้สอยทั้งในและนอกบ้านอย่างครบครันทั้งความร่มรื่นนอกตัวบ้าน สระว่ายน้ำ ด้วยพื้นที่เปิดกว้างสามารถเติมเต็มไอเดียต่างๆ ตามเจ้าของบ้าน ส่วนในบ้านตกแต่งด้วยสไตล์...

ไอเดียบ้านสองชั้น 09 Tarrytown House