รวมแปลนบ้าน แบบบ้าน ชั้นเดียว, ชั้นครึ่ง, สองชั้น

เราได้รวบรวมแปลนบ้าน แบบบ้าน ทั้งบ้านชั้นเดียว บ้านชั้นครึ่ง บ้านสองชั้น ฯลฯ คัดสรรมาทุกสไตล์อาทิเช่น Contemperary, Modern, Traditional, Mid-Century, Framhouse และอื่นๆ อีกมากมายที่สวยงามไว้เป็นไอเดียปรับปรุงสร้างสวรรค์ในบ้านหลังเก่าหรือหลังใหม่ของคุณให้ดูใหม่และสวยงามตามสไตล์ของเจ้าของบ้าน บ้านที่ดีต้องมีองค์ประกอบที่ครอบและเพียงพอต่อครอบครัวเจ้าของบ้าน โดยคุณควรเลือกบ้านที่เหมาะกับขนาดครอบครัวของคุณจะเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมที่สุด

แปลนแบบบ้านชั้นเดียว 12 Ratio House บ้านชั้นเดียวที่ได้รับการปรับปรุงมาด้วยโครงสร้างเก่าแก่ให้เป็นสมัยใหม่หรือที่เรียกกันว่า Mid-Century ทันสมัยและความสวยงามที่ให้อารมณ์คลาสสิคไปในตัว Concept บ้าน Mid-Century...

แปลนแบบบ้านชั้นเดียว 12 Ratio House

แปลนแบบบ้านชั้นเดียว 10 Hingham MA บ้านโมเดิร์นตกแต่งแบบ Residence ที่นักออกแบบผสมผสานวัสดุปรุงแต่งบ้านหลังนี้ได้อย่างลงตัว เป็นบ้านที่สวยล้ำในแบบธรรมชาติที่ดูเป็นสมัยนิยมสวยงาม แม้ว่าจะเป็นบ้านชั้นเดียวแต่อัดแน่นไปด้วยห้องต่างๆ สามารถใช้สอยตามความต้องการของครอบครัวได้อย่างเต็มที่...

แปลนแบบบ้านชั้นเดียว 10 Hingham MA

แปลนแบบบ้านชั้นครึ่ง 11 Garcia Tongsuthi บ้านโมเดิร์นชั้นครึ่งขนาดปานกลาง โดยได้รับแรงบันดาลใจสำหรับการสร้างหลังคาแบนเรียบสองชั้นสีเทาสไตล์โมเดิร์นใหม่ใน Orange County Concept สถาปัตยกรรมสมัยใหม่ของบ้าน...

แปลนแบบบ้านชั้นครึ่ง 11 Garcia Tongsuthi

แปลนแบบบ้านชั้นครึ่ง 10 San Mateo บ้านโมเดิร์นชั้นครึ่งรูปทรงดูร่วมสมัยได้รับการปรับปรุงจากบ้านชนบทดั้งเดิมให้มีกลิ่นอายถึงสมัยเก่าและใหม่รวมกันด้วยโทนสีที่ที่ดูเรียบง่ายและเข้ากับสภาพแวดล้อมในชุมชน Concept บ้านร่วมสมัยที่อบอุ่นด้วยขนาด 2,700 ตารางเมตรสองชั้นสี่ห้องนอนสามห้องอาบน้ำสำหรับครอบครัว งบประมาณกำหนดให้มีการใช้ฐานรากที่มีอยู่โรงรถและรอยเท้าชั้นล่างสุดด้านขวา...

แปลนแบบบ้านชั้นครึ่ง 10 San Mateo

แปลนแบบบ้านสองชั้น 11 East 4th Laneway home บ้านสองชั้นขนาดกระทัดรัดไม่ใหญ่มาก ตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์น-มินิมอล เรียบง่ายด้วยการตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว และการเลือกช้สวัสดุแบบผสมผสานที่สวยงามและเข้ากันเป็นอย่าง...

แปลนแบบบ้านสองชั้น 11 East 4th Laneway Home

แปลนแบบบ้านสองชั้น 10 Innes Residence บ้านโมเดิร์นในภูมิทัศน์ชานเมืองป่าเขียวชอุ่มสูงเป็นภาพที่สวยงาม บริบทที่สมบูรณ์ของใบไม้และบ้านที่อยู่โดยรอบจำนวนมาก Concept บ้านดังกล่าวจะเปิดช่องไปทางทิศใต้และทิศตะวันออกเพื่อเพิ่มแสงสว่างและความอบอุ่นสูงสุดในขณะที่หน้าต่างช่องกลางของกระดูกสันหลังส่วนกลางจะสะท้อนแสงแดดที่สมดุลจากผนังด้านตะวันตกซึ่งเป็นการจำลองการเปิดทางทิศตะวันตก ในห้องครัวหน้าต่างเข้ามุมคอยจับตาดูพายุที่กำลังใกล้เข้ามาทำให้สามารถมองเห็นต้นซีดาร์ในละแวกใกล้เคียงของเพื่อนบ้าน แปลนแบบบ้านสองชั้น...

แปลนแบบบ้านสองชั้น 10 Innes Residence

แปลนแบบบ้านสองชั้น 09 Waite Residence บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นโดดเด่นด้วยรูปแบบเฉพาะตัว และชั้นลอยด้านบนบ้าน ตัวบ้านและในบ้านตกแต่งด้วยสไตล์ Contemporary ใช้ไม้ท้องถิ่นผสมกับปูนตามสมัยนิยมและสวยงาม ทรงบ้านสี่เหลี่ยมสไตล์ออฟฟิศเพดานสูง...

แปลนแบบบ้านสองชั้น 09 Waite Residence