แปลนแบบบ้านชั้นครึ่ง 08 Eagle Harbor Cabin

แปลนแบบบ้านชั้นครึ่ง 08 Eagle Harbor Cabin

แปลนแบบบ้านชั้นครึ่ง 08 Eagle Harbor Cabin บ้านสไตล์คาร์บินสวยงามด้วยสไตล์ที่สัมผัสใกล้ชิดกับธรรมชาติที่สวยงาม ตั้งอยู่บนพื้นที่ริมป่าริมทะเลสาบ Lake Superior ที่ขอบด้านเหนือของ Upper Peninsula ของ Michigan ห่างจาก Minneapolis ไปทางตะวันออกเฉียงเหนือประมาณ 300 ไมล์

พื้นที่ 3 เอเคอร์ที่เป็นป่ามีแนวชายฝั่งหินของ Lake Superior ซึ่งเป็นทะเลสาบที่ลักษณะเหมือนมหาสมุทร คานห้องโดยสาร 2,000 SF ยื่นออกไปในน้ำด้วยระยะ 40 ฟุต ผนังกระจกยาวหันหน้าไปทางทะเลสาบที่สวยงาม ห้องโดยสารประกอบด้วยสองปริมาตรง่ายๆ: พื้นที่นั่งเล่น / รับประทานอาหาร / ห้องครัวแบบเปิดขนาดใหญ่พร้อมโครงสร้างเพดานไม้แบบเปิดและห้องนอน 2 ห้องชั้นบนพร้อมห้องนอนเด็กที่ชั้นล่างและห้องนอนของผู้ปกครองซ้อนกันด้านบน

พื้นที่ภายในเป็นแผงไม้โดยมีกรอบโปร่งในเพดาน ตู้ใช้ PLYBOO ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ไม้ไผ่ที่ได้รับการรับรอง FSC พร้อมแผงปิดท้ายไม้มะฮอกกานี การใช้ไม้มะฮอกกานีในโต๊ะรับประทานอาหาร / เหล็กแบบกำหนดเองและในโต๊ะกาแฟไม้มะฮอกกานีแบบกำหนดเอง ห้องมีคุณภาพที่เรียบง่ายและเป็นองค์ประกอบที่ได้รับการปรับปรุงโดยการสัมผัสที่กำหนดเองเช่นหน้าจอทางเข้าเมเปิ้ลที่โค้งงอและชิ้นส่วนเฟอร์นิเจอร์สั่งทำ ห้องโดยสารใช้ไม้เนื้อแข็งพื้นเมืองของมิชิแกนเช่นเมเปิ้ลและเบิร์ช ด้านนอกของห้องโดยสารหุ้มด้วยผนังโลหะลูกฟูกชดเชยด้วยเตาผิงทรงสูงของ Montana ledgestone ที่ด้านตะวันออกสุด

บ้านมีลักษณะอาคารที่ยั่งยืน พื้นที่กระจกกว้างขวางเพื่อให้แสงธรรมชาติและการระบายอากาศ ระยะยื่นขนาดใหญ่สำหรับป้องกันแสงแดดและหิมะ และผนังโลหะเพื่อความทนทานสูงสุด วัสดุตกแต่งภายในที่ยั่งยืน ได้แก่ ตู้ไม้ไผ่ / ไม้อัดพื้นเสื่อน้ำมันพื้นไม้เมเปิ้ลที่ปลูกในท้องถิ่นและแผ่นไม้เบิร์ชและสี VOC ต่ำ

Specification

รูปแบบ

บ้านชั้นครึ่ง

Style

Contemporary

ขนาด

ปานกลาง

Pictures

Photo by FINNE Architects
Photo by FINNE Architects
Photo by FINNE Architects
Photo by FINNE Architects

ดูแปลนแบบบ้าน ไอเดียต่างๆ อีกได้ที่ baanteerak