รวมไอเดียห้องต่างๆ ในบ้าน ทั้งไอเดียห้องครัว, ไอเดียห้องนอน, ไอเดียห้องห้องนั่งเล่น, และไอเดียห้องน้ำ ฯลฯ

เราได้รวบรวมไอเดียห้องต่างๆ ในบ้านทั้งไอเดียห้องครัว ไอเดียห้องนอน ไอเดียห้องนั่งเล่น ไอเดียห้องน้ำ และห้องเสริมอื่นๆ ที่เราคัดสรรไอเดียที่ดูสวยงามมากที่สุด โดยมีทุกสไตล์ทั้งห้องแบบธรรมดาไปจนถึงหรูหรา ครบทุกแนวทั้ง Modern, Classic, Minimal, Traditional, Mid-Century, Industrial ฯลฯ และแบบอื่นๆ อีกมากมาย เป็นไอเดียในการตกแต่งหรือนีโนเวท แค่คุณได้ดูแบบห้องสวยๆ ต่างๆ ยิ่งจะหลงรักบ้านคุณและต้องตกแต่งมันทันทีเลยทีเดียว

ไอเดียห้องครัว 10 Large Bright Kitchen ห้องครัวคลาสสิคที่ได้รับการปรับปรุงมาให้มีความร่วมสมัยและใช้งานได้ครบครัน มาด้วยโทนสีขาวโพนสะอาดตัดด้วยพื้นไม้สวยงาม Concept เจ้าของบ้านต้องการคงรูปแบบของบ้านในปี 1930...

ไอเดียห้องครัว 10 Large Bright Kitchen

ไอเดียห้องครัว 09 Pasatiempo Kitchen ห้องครัวไม้ตกแต่งรูปแบบ Contemperary ที่ด้รับการ Renovate มาจากของเดิมให้ใช้สอยพื้นที่อย่างมีประโยชน์มากขึ้น พร้อมบาร์ตรงกลางสำหรับการกินข้าวสังสรรค์ตรงกลางพร้อมหลอดไฟตรงกลางสีดำที่เน้นตรงโต๊ะรับประทานอาหารเป็นพิเศษให้ความรู้สึกถึงความสำคัญของสิ่งที่วางบนโต๊ะ...

ไอเดียห้องครัว 09 Pasatiempo Kitchen

ไอเดียห้องนอน 12 Outer Sunset Master Bedroom ห้องนอนสไตล์ร่วมสมัยคลาสสิคกับสมัยใหม่ผสมผสานเอกลักษณ์ได้อย่างลงตัวดูคลาสสิคแบบเก่าและเรียบง่ายแบบสมัยใหม่ โดยห้องนอนแห่งนี้เป็นไอเดียห้องนอนพื้นไม้โทนสีกลางขนาดเล็กในซานฟรานซิสโกที่มีผนังสีขาวช่วยให้ดูสะอาด ร่มรื่น และรู้สึกให้พื้นที่ที่กว้างขึ้น...

ไอเดียห้องนอน 12 Outer Sunset Master Bedroom

ไอเดียห้องนอน 11 Redo Master Bedroom ห้องนอนสไตล์ Contemporary มาในโทนสีเขียวขี้ม้าสบายตา ตัดด้วยโทนสีขาวของเตียงและเฟอร์นิเจอร์ พร้อมการตกแต่งในห้องที่แสนเรียบง่ายและดูโล่ง...

ไอเดียห้องนอน 11 Redo Master Bedroom

ไอเดียห้องนอน 10 Skyline Master Bedroom ไอเดียงห้องนอนหลักของบ้าน โดยได้รับแรงบันดาลใจสำหรับการปรับปรุงห้องนอนพื้นไม้โทนสีกลางขนาดใหญ่ร่วมสมัยในซานฟรานซิสโกด้วยผนังสีส้ม Concept เจ้าของห้องศิลปะแอฟริกันเป็นหลักจึงสร้างสถานที่พักผ่อนระดับมาสเตอร์ที่เต็มไปด้วยผลงานชิ้นโปรดที่ห่อหุ้มด้วยสีส้มอบอุ่น มีการเพิ่มกำแพงลอยตัวที่ปูด้วยผ้าหญ้าสวยงามเพื่อให้มีที่สำหรับยึดเตียงและโอกาสในการสร้างกำแพงศิลปะหมุนเวียนของชิ้นงานศิลปะที่เจ้าของบ้านชื่นชอบ...

ไอเดียห้องนอน 10 Skyline Master Bedroom

ไอเดียห้องนั่งเล่น 12 HouseLift Media Room ห้องนั่งเล่นสไตล์คลาสสิคในบ้านแบบ Mid-Century ที่เรียบง่ายได้รับการตกแต่งเป็นห้องของเจ้าของผู้รักในเสียงดนตรีและโซนพักผ่อนที่แสนเรียบง่าย และเป็นห้องทำงานเล็กๆ ไปในตัว...

ไอเดียห้องนั่งเล่น 12 HouseLift Media Room

ไอเดียห้องนั่งเล่น 11 Stocubo Styling เป็นห้องนั่งเล่นที่ตกแต่งด้วยไอเดียของศิลปิน ที่ตกแต่งด้วยสไตล์สแกนดิเนเวียโมเดิร์น มินิมอล มาด้วยโทนสีขาวที่แสนเรียบง่ายและดูสบายตาสวยงาม Concept แรงบันดาลใจสำหรับพื้นไม้สีอ่อนแบบสแกนดิเนเวียขนาดกลางและห้องสำหรับครอบครัวบนพื้นสีน้ำตาลซึ่งได้รับการออกแบบใหม่ในเบอร์ลินด้วยผนังสีขาว...

ไอเดียห้องนั่งเล่น 11 Stocubo Styling

ไอเดียห้องนั่งเล่น 10 Fujiyoshida ห้องนั่งเล่นโมเดิร์นสไตล์ญี่ปุ่นและการจัดวางห้องในบ้านแบบญี่ปุ่น มีความหรูหราด้วยไฟสีอุ่น และศิลปะการตกแต่งร่วมสมัยที่ยอดเยี่ยม Concept ห้อง “โมริ” สไตล์โมเดิร์นสไตล์ญี่ปุ่นโมเดิร์นไม่เพียงแต่ความอบอุ่นทางร่างกายเท่านั้น...

ไอเดียห้องนั่งเล่น 10 Fujiyoshida

ไอเดียห้องนั่งเล่น 09 Marquis Living ห้องนั่งเล่นเล็กๆ เก๋ๆ ตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์นมินิมอลสวยงาม ดูเรียบง่ายมีสีสันแทรกทำให้ห้องมีชีวิตชีวา มีวอลเปเปอร์ตามแบบฉบับของเจ้าของบ้านเอง เฟอร์นิเจอร์แบบ...

ไอเดียห้องนั่งเล่น 09 Marquis Living

ไอเดียห้องน้ำ 12 Hale Bath Style ห้องน้ำสไตล์ดั้งเดิมตัวอย่างการออกแบบพื้นหลากสีและอ่างล้างหน้าสองชั้น พร้อมตู้ปั่นตู้ไม้โทนสีกลางผนังสีเบจอ่างล้างหน้าแบบฝังเคาน์เตอร์สีเทาและโต๊ะเครื่องแป้งในตัว Concept ครอบครัวเล็กสามคนในย่าน Hale...

ไอเดียห้องน้ำ 12 Hale Bath Style

ไอเดียห้องน้ำ 11 Stebnitz Bathroom ห้องน้ำที่ได้รับการรีโนเวทให้อารมณ์ผสมผสานสไตล์คลาสสิคและสมัยใหม่ ในบ้านแบบตะวันตก โดยเป็นห้องน้ำและห้องสูตรที่ให้ความหรูหราให้กับบ้านมากที่สุด Concept ในช่วงปลายทศวรรษ 1990 ห้องน้ำแห่งนี้ได้รับความนิยม...

ไอเดียห้องน้ำ 11 Stebnitz Bathroom

ไอเดียห้องน้ำ 10 Bali Tropical Bathroom ห้องน้ำสไตล์บาหลีขนาดกลาง แรงบันดาลใจสำหรับกระเบื้องหลากสีต้นแบบเขตร้อนและกระเบื้องโลหะพื้นไม้สีอ่อนและการปรับปรุงห้องน้ำพื้นสีเทาในพอร์ตแลนด์พร้อมตู้ปั่นตู้ไม้สีเข้มผนังสีขาวอ่างล้างจานเคาน์เตอร์ควอตซ์ประตูห้องอาบน้ำแบบบานพับและเคาน์เตอร์สีดำ Concept ผสมผสานสไตล์และความสวยงามที่ได้รับแรงบันดาลใจจากโลกของเจ้าของบ้านนี้เดินทางเข้าสู่โอเอซิสห้องน้ำที่ผ่อนคลายและฟื้นฟูอย่างแท้จริง ก่อนหน้านี้มีการแยกส่วนและมืดสลัวห้องน้ำนี้เปิดโล่งเบาสบายและเป็นธรรมชาติ...

ไอเดียห้องน้ำ 10 Bali Tropical Bathroom

ไอเดียห้องน้ำ 09 Teakwood Bath ห้องน้ำโมเดิร์นขนาดเล็ก โดยต้นแบบที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ในบ้านกลางศตวรรษนี้สร้างบรรยากาศเหมือนสปาในพื้นที่เล็กๆ นี้ เพื่อรักษาเส้นสะอาดกระจกและชั้นวางทรงเรียวได้รับการปิดภาคเรียนเป็นผนัง 2×6 ใหม่เพื่อการจัดเก็บเพิ่มเติม...

ไอเดียห้องน้ำ 09 Teakwood Bath