mcb8776 แบบห้องนอนโมเดิร์นคลาสสิคโทนสีขาวเทาพื้นไม้

แบบห้องนอน MCB8776 Interior

แบบห้องภายใน MCB8776 เป็นห้องนอนที่ถูกออกแบบให้เต็มไปด้วยความสงบและเรียบหรู ด้วยโทนสีเทาและชิ้นเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่อบอุ่นสวยงาม ห้องนี้เป็นอีกหนึ่งมุมพิเศษของบ้านที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย เหมาะสำหรับการพักผ่อนหลังจากวันที่ยาวนาน Detail ห้องนอน MCB8776 สไตล์ห้อง […] Read More

mbkd3883 แบบบ้านน็อคดาวน์ชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นกล่อง สำหรับรีสอร์ท

แบบบ้านน็อคดาวน์ชั้นเดียว MBKD3883 Exterior

แบบบ้าน MBKD3883 เป็นชั้นเดียวบ้านหลังเล็กสไตล์กล่อง เป็นการออกแบบที่ทันสมัยและมีสไตล์ โดยการผสมผสานความเรียบง่ายและการใช้พื้นที่อย่างชาญฉลาด เป็นบ้านหลังเล็กที่ถูกออกแบบมาเพื่อการใช้ชีวิตที่สะดวกสบายและอิสระ ไว้เป็นไอเดียสำหรับบ้านพักตากอากาศเล็กๆ บ้านในสวน บ้านน็อคดาวน์ หรือบ้านในรีสอร์ท […] Read More

mcb3804 แบบห้องน้ำขนาดเล็ก-กลางสไตล์โมเดิร์นคลาสสิคหินอ่อนโทนสีขาว

แบบห้องน้ำ MCB3804 Interior

แบบห้องภายใน MCB3804 เป็นห้องน้ำขนาดเล็ก-กลางที่ได้รับการออกแบบมาอย่างมีรสนิยม โดยใช้การเลือกวัสดุอย่างมีความประณีต ทั้งหินอ่อนลายสวยที่ให้ความรู้สึกหรูหรา และกระเบื้องลายดอกที่เพิ่มความสวยงามและเอกลักษณ์ ห้องน้ำแห่งนี้เป็นตัวอย่างของการผสมผสานระหว่างฟังก์ชันและความงดงามที่ลงตัว Detail บ้าน MCB3804 […] Read More

mbl3881 แบบบ้านโมเดิร์นชั้นครึ่งสไตล์ทรงกล่องรูปทรงตัวแอลพร้อมแผงโซล่าเซลล์

แบบบ้านชั้นครึ่ง MBL3881 Exterior

แบบบ้าน MBL3881 เป็นบ้านชั้นครึ่งสไตล์ทรงล่องรูปทรงตัวแอลททันสมัย โดยบ้านหลังนี้ได้รับการออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์ โดดเด่นด้วยสไตล์ที่ทันสมัยผสานกับความเรียบง่าย มีขนาดไม่ใหญ่มาก Detail บ้าน MBL3881 สไตล์บ้าน […] Read More

smk3475 แบบห้องครัวสไตล์สแกนดิเนเวียนโมเดิร์นโทนสีขาวอบอุ่นตัดลวดลายกระเบื้องพื้นไม้

แบบห้องครัว SMK3475 Interior

แบบห้องภายใน SMK3475 เป็นห้องครัวที่ได้รับออกแบบมาอย่างลงตัวในความเรียบง่าย ให้ความรู้สึกที่สดชื่นและเป็นกันเอง ด้วยสีสันที่สบายตาและพื้นผิวที่มีเอกลักษณ์พร้อมทีวี โทนสีขาวพื้นไม้ดูอบอุ่นและสะอาดเป็นห้องครัวที่สวยงามแบบเรียบง่ายจริงๆ Detail ห้องครัว SMK3475 สไตล์ห้อง […] Read More

cpv3866 แบบบ้านสามชั้นพูลวิลล่าสไตล์คอนเทมโพรารี่ร่วมสมัยโทนสีอบอุ่น

แบบบ้านสามชั้น CPV3866 Exterior

แบบบ้าน CPV3866 เป็นบ้านร่วมสมัยพร้อมสระว่ายน้ำและโรงจอดรถ โดยบ้านผสมผสานกับองค์ประกอบแบบสมัยใหม่และดั้งเดิมได้อย่างลงตัว การออกแบบที่ละเอียดอ่อนและการใช้วัสดุที่หลากหลายช่วยให้บ้านหลังนี้โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ ด้วยโทนสีที่อบอุ่นและการใช้ไม้เป็นวัสดุหลักในการตกแต่งภายนอก ทำให้บ้านหลังนี้มีความรู้สึกที่อบอุ่นและต้อนรับ Detail บ้าน CPV3866 […] Read More

mcl2590 แบบห้องนั่งเล่นโมเดิร์นคอนเทมโพรารี่ไม้และหินอ่อนโทนสีเอิร์ธอบอุ่น

แบบห้องนั่งเล่น MCL2590 Interior

แบบห้อง MCL2590 เป็นห้องนั่งเล่นที่เรียบง่าย โดยเป็นห้องที่ใช้โทนสีที่นุ่มนวลอบอุ่นและวัสดุที่ดูหรูหรา เช่น ไม้และหินอ่อน ห้องนั่งเล่นนี้ถูกออกแบบมาเพื่อเป็นสถานที่ที่ทุกคนในครอบครัวสามารถร่วมกันพักผ่อนและสังสรรค์ได้อย่างเต็มที่ Detail ห้องนั่งเล่น MCL2590 […] Read More

ct3863 แบบบ้านสองชั้นร่วมสมัยสไตล์ไทยๆ และไอเดียสำหรับรีโนเวทบ้านเก่า

แบบบ้านชั้นเดียว CT3863 Exterior

แบบบ้าน CT3863 เป็นบ้านสองชั้นร่วมสมัย บ้านหลังนี้ถูกออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับการใช้ชีวิตใกล้ชิดกับธรรมชาติ ชีวิตบ้านๆ แบบไทยๆ โดยยึดหลักการอยู่อาศัยที่เน้นความเรียบง่ายและความผ่อนคลาย ท่ามกลางบรรยากาศแบบทรอปิคัลที่เขียวชอุ่ม สถาปัตยกรรมของบ้านได้ถูกออกแบบมาให้สอดคล้องกับสภาพแวดล้อมในไทย ทั้งนี้ยังคงความสวยงามแบบดั้งเดิมผสานกับการตกแต่งสมัยใหม่อย่างลงตัว […] Read More

cb8612 แบบห้องนอนคอนเทมโพรารี่โทนอบอุ่นไม้น้ำตาลตัดสีขาว

แบบห้องนอน CB8612 Interior

แบบห้องภายใน CB8612 เป็นห้องนอนที่ถูกออกแบบมาอย่างประณีต ด้วยการใช้เฉดสีที่อบอุ่นและวัสดุที่ดูหรูหรา เพื่อสร้างบรรยากาศที่เงียบสงบและเชิญชวนให้ผ่อนคลาย ทุกชิ้นเฟอร์นิเจอร์และการตกแต่งถูกเลือกสรรมาเพื่อสนับสนุนการใช้ชีวิตประจำวันที่ดีที่สุด Detail ห้องนอน CB8014 สไตล์ห้อง […] Read More

h3785 แบบบ้านสองชั้นหลังคาปั้นหยาโทนสีขาวครีมหลังคาเทา

แบบบ้านสองชั้น H3785 Exterior

แบบบ้าน H3785 เป็นสองชั้นสไตล์พิมพ์นิยมหลังคาปั้นหยาคลาสสิค บ้านหลังนี้ออกแบบโดยยึดหลักความสวยงามที่เรียบง่ายและการใช้งานที่มีประสิทธิภาพ เป็นที่อยู่อาศัยที่มีความสง่างามและมีเอกลักษณ์ เหมาะสำหรับครอบครัวที่ชื่นชอบการผสมผสานระหว่างสไตล์ดั้งเดิมและสมัยใหม่ ด้วยการออกแบบที่คำนึงถึงความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต Detail บ้าน H3785 […] Read More