mlb10248 แบบห้องนอนสไตล์โมเดิร์นหรูหราโทนอบอุ่น

แบบห้องนอนโมเดิร์นหรูหราโทนอบอุ่น MLB10248 Interior

แบบห้องภายใน MLB10248 เป็นห้องนอนที่ได้รับการออกแบบในสไตล์โมเดิร์นหรูหรา เน้นการใช้โทนสีที่อบอุ่นและสบายตา การจัดวางเฟอร์นิเจอร์อย่างมีประสิทธิภาพทำให้ห้องดูกว้างขวางและเป็นระเบียบ บรรยากาศของห้องนอนนี้จึงเต็มไปด้วยความอบอุ่น สบายตา และหรูหราในเวลาเดียวกัน แบบห้องนอนสไตล์โมเดิร์นหรูหราโทนอบอุ่น MLB10248 […] Read More

mmb6945 แบบห้องนอนสไตล์โมเดิร์นมินิมอลโทนสีเทากับน้ำตาลตัดพื้นไม้

แบบห้องนอนโมเดิร์นมินิมอล MMB6945 Interior

แบบห้องภายใน MMB6945 เป็นห้องนอนที่ถูกออกแบบในสไตล์โมเดิร์นมินิมอลที่เน้นความเรียบง่ายและอบอุ่น การใช้โทนสีเทาและสีน้ำตาลเข้มสร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลายและสบายตา เตียงขนาดใหญ่ที่มีผ้าปูที่นอนและหมอนสีเข้ากันเพิ่มความสบายในการพักผ่อน ผนังด้านหลังเตียงที่เป็นลวดลายแนวตั้งช่วยเพิ่มมิติและความสวยงาม ตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ที่มีบานประตูโปร่งแสงทำให้ห้องดูโปร่งและเป็นระเบียบ เก้าอี้นั่งสีขาวที่วางใกล้หน้าต่างเพิ่มพื้นที่สำหรับการพักผ่อนและเพิ่มความสดชื่นด้วยแสงธรรมชาติจากหน้าต่างบานใหญ่ แบบห้องนอนสไตล์โมเดิร์นมินิมอล MMB6945 […] Read More

mmb6944 แบบห้องนอนโมเดิร์นมินิมอลโทนเทากับสีน้ำตาลเข้มและหน้าต่างกระจกขนาดใหญ่

แบบห้องนอนโมเดิร์นมินิมอล MMB6944 Interior

แบบห้องภายใน MMB6944 เป็นห้องนอนที่เป็นตัวอย่างแบบของการออกแบบที่ทันสมัยและหรูหรา มีการใช้โทนสีเทาอ่อนผสมกับโทนสีเข้ม เพื่อสร้างบรรยากาศที่สงบและลงตัว ห้องมีการจัดวางเตียงนอนกลางห้องที่มาพร้อมกับหมอนและผ้าห่มที่มีสีสันและลวดลายที่ละเอียดอ่อน ด้านข้างเตียงมีตู้เก็บของและโต๊ะข้างที่ใช้สำหรับวางไฟอ่านหนังสือและของตกแต่งอื่นๆ แบบห้องนอนสไตล์โมเดิร์นมินิมอล MMB6944 Interior […] Read More

mnb10163 แบบห้องนอนสไตล์โมเดิร์นเนอเชอรัลกลิ่นอาย Industrial Luxe

แบบห้องนอนโมเดิร์นเนเชอรัล MNB10163 Interior

แบบห้องภายใน MNB10163 เป็นห้องนอนนี้เป็นการผสานระหว่างสไตล์โมเดิร์นและธรรมชาติพร้อมกลิ่นอายกลิ่นอายสไตล์อินดัสเทรียลลักซ์ (Industrial Luxe) อย่างกลมกลืน ด้วยการใช้โทนสีเทาและน้ำตาลจากไม้ที่ช่วยเพิ่มความอบอุ่น การใช้วัสดุที่มีเนื้อหินและไม้ช่วยเสริมให้ห้องมีมิติ พร้อมทั้งเฟอร์นิเจอร์ที่มีดีไซน์ทันสมัยเพิ่มความสง่างาม ห้องนี้ไม่เพียงแค่สำหรับการพักผ่อน […] Read More

mb10140 แบบห้องนอนโมเดิร์นโทนสีขาวดำพื้นไม้

แบบห้องนอนโมเดิร์น MB10140 Interior

แบบห้องภายใน MB10140 เป็นห้องนอนโมเดิร์นที่มีการออกแบบที่ทันสมัยและสง่างาม โดยใช้โทนสีเทาและสีดำเป็นหลักที่สร้างความรู้สึกทั้งหรูหราและทันสมัย พื้นที่ใช้สอยถูกจัดเตรียมไว้อย่างดีเพื่อรองรับการพักผ่อนที่เต็มภาคภูมิ โดยมีเตียงขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่กลางห้อง พร้อมด้วยหมอนและผ้าห่มที่นุ่มสบาย ทำให้เหมาะสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจ แบบห้องนอนสไตล์โมเดิร์น MB10140 […] Read More

mcb6891 แบบห้องนอนสไตล์โมเดิร์นคอนเทมโพรารี่

แบบห้องนอนโมเดิร์นคอนเทมโพรารี่ MCB6891 Interior

แบบห้องภายใน MCB6891 เป็นห้องนอนหลังนี้ได้รับการออกแบบมาอย่างประณีต สะท้อนถึงความหรูหราและความสงบเงียบที่ลงตัว พื้นไม้ที่มีความอบอุ่นเป็นพื้นฐานของห้อง ขณะที่ผนังและเพดานเน้นด้วยไม้สีอ่อนและตกแต่งด้วยแถบไฟ LED ส่งเสริมให้ห้องดูกว้างขวางและสง่างาม มีการใช้โทนสีที่สงบ เช่น […] Read More

mb6890 แบบห้องนอนโมเดิร์นหินอ่อนเอิร์ธโทน

แบบห้องนอน MB6890 Interior

แบบห้องภายใน MB6890 เป็นห้องนอนโมเดิร์นที่ใช้โทนสีเอิร์ธโทนที่อบอุ่นและวัสดุคุณภาพสูง เราสามารถสร้างบรรยากาศที่ทั้งสงบและมีเสน่ห์ได้ ห้องนี้ได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน ทั้งในเรื่องของเครื่องเรือนที่ทันสมัย ระบบแสงสว่างที่เพียงพอและการจัดวางที่เปิดโล่ง ทำให้ห้องนอนนี้เป็นอีกหนึ่งตัวอย่างของห้องที่ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการที่เป็นส่วนตัวและให้ความสำคัญกับการใช้ชีวิตประจำวัน แบบห้องนอนสไตล์โมเดิร์นหินอ่อนเอิร์ธโทน MB6890 […] Read More

mcb6889 แบบห้องนอนสไตล์โมเดิร์นคอนเทมโพรารี่

แบบห้องนอนคอนเทมโพรารี่ MCB6889 Interior

แบบภายใน MCB6889 เป็นห้องนอนที่ได้รับการออกแบบอย่างมีสไตล์ โดยผสมผสานความสง่างามของโมเดิร์นลักซูรี่เข้ากับความอบอุ่นและสบายของโทนสีเอิร์ธโทน มีการใช้วัสดุคุณภาพเช่นหินอ่อนและไม้ เพื่อเสริมบรรยากาศหรูหราแต่ก็ใกล้ชิดกับธรรมชาติ การจัดวางทุกชิ้นเฟอร์นิเจอร์ตั้งแต่เตียงนอนจนถึงโซฟา ตลอดจนไปถึงตู้เสื้อผ้า เป็นไปอย่างลงตัว และไฮไลท์อยู่ที่โคมไฟระย้าที่ส่องสว่างกลางห้อง […] Read More

mmb9886 แบบห้องนอนสไตล์โมเดิร์นนิมิมอลโดดเด่นด้วยเตียงนอนทรงกลมเข้ามุมห้อง

แบบห้องนอนโมเดิร์นมินิมอล MMB9886 Interior

แบบห้องภายใน MMB9886 เป็นห้องนอนทันสมัยโดดเด่นด้วยเตียงนอนทรงกลมเข้ามุมที่มีความเรียบหรูและความสะดวกสบายเป็นหลัก ทุกส่วนของห้องถูกจัดวางอย่างประณีต ตั้งแต่พื้นไม้ที่ให้ความอบอุ่นในการสัมผัส ไปจนถึงแสงไฟที่เลือกมาเพื่อสร้างบรรยากาศแห่งความผ่อนคลาย ผนังที่มีลวดลายและสีสันที่สบายตา มีการใช้สีสันที่โทนอบอุ่นและดูดี เน้นความสงบเรียบง่าย พร้อมทั้งเฟอร์นิเจอร์ที่มีดีไซน์ทันสมัย […] Read More

mlb9863 แบบห้องนอนโมเดิร์นลักซูรี่พื้นอ่อนขาว

แบบห้องนอน MLB9863 Interior

แบบห้องภายใน MB9863 เป็นห้องนอนที่ได้รับการออกแบบอย่างประณีตภายใต้สไตล์โมเดิร์น ที่เน้นการใช้โทนสีสันที่เป็นกลาง สร้างบรรยากาศที่ทั้งสงบและมีสไตล์ เตียงนอนขนาดใหญ่ตั้งอยู่กลางห้องพร้อมหมอนและผ้าห่มที่คัดสรรมาอย่างดี นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ทำงานและตู้เสื้อผ้าที่ตกแต่งด้วยกระจกสะท้อนแสง ช่วยเพิ่มความโปร่งและกว้างขวางให้กับห้อง การเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูง เช่น […] Read More