h4634 แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์หลังคาปั้นหยาขนาดเล็ก

แบบบ้านปั้นหยาชั้นเดียว H4634 Exterior

แบบบ้าน H4634 เป็นบ้านชั้นเดียวหลังคาปั้นหยาที่มีการออกแบบที่เน้นความเรียบง่ายและสง่างาม ผนังบ้านใช้สีขาวที่ตัดกับหลังคาปั้นหยาสีเข้ม ทำให้บ้านดูโดดเด่นและมีความคลาสสิก ตัวบ้านมีการใช้วัสดุคุณภาพสูงเช่น กระจกใสและไม้ที่เสริมสร้างความสวยงามและความทนทาน การจัดวางพื้นที่ภายนอกอย่างลงตัวมีการจัดสวนและพื้นที่นั่งเล่นกลางแจ้งที่สวยงามและร่มรื่น สร้างบรรยากาศที่น่าอยู่และเหมาะสำหรับการพักผ่อน นอกจากนี้ยังมีพื้นที่จอดรถที่สะดวกสบาย […] Read More

เ4759 แบบบ้านชั้นเดียวขนาดกะทัดรัดสไตล์หลังคาจั่วพร้อมโรงจอดรถ

แบบบ้านหลังเล็กชั้นเดียวหลังคาทรงจั่ว G4759 Exterior

แบบบ้าน G4759 เป็นบ้านหลังคาจั่วชั้นเดียวมีดีไซน์เรียบง่ายแต่น่าสนใจ ด้วยโทนสีขาวที่เข้ากับธรรมชาติรอบตัวทำให้บ้านดูสดใสและโปร่งสบาย การออกแบบให้มีประตูหน้าใหญ่และมีทางเข้าออกที่สะดวกช่วยเพิ่มความหรูหรา นอกจากนี้การจัดวางสวนและต้นไม้บริเวณหน้าบ้านยังช่วยเพิ่มความสดชื่นและร่มรื่นให้กับบ้านอีกด้วย บ้านหลังนี้เหมาะสำหรับครอบครัวที่ต้องการความเรียบง่ายแต่ยังคงความมีสไตล์และอบอุ่น แบบบ้านชั้นเดียวหลังเล็กขนาดกะทัดรัดสไตล์หลังคาทรงจั่ว G4759 Details […] Read More

hg4612 แบบบ้านชั้นเดียวหลังเล็กสไตล์หลังคาปั้นหยาผสมหลังคาทรงจั่ว

แบบบ้านชั้นเดียวหลังคาปั้นหยาผสมจั่ว HG4612 Exterior

แบบบ้าน HG4612 บ้านชั้นเดียวสไตล์หลังคาปั้นหยาผสมทรงจั่วมีการออกแบบที่ผสมผสานระหว่างสไตล์ดั้งเดิมและสมัยใหม่อย่างลงตัว โดดเด่นด้วยหลังคาปั้นหยาที่มีเอกลักษณ์และหลังคาทรงจั่วที่เพิ่มความสวยงามและความมีชีวิตชีวาให้กับโครงสร้างโดยรวม บ้านหลังนี้ถูกออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับภูมิทัศน์ท้องถิ่น โดยใช้วัสดุธรรมชาติเช่นหินและไม้เพื่อเพิ่มความอบอุ่นและการเชื่อมต่อกับธรรมชาติรอบข้าง พื้นที่ภายนอกของบ้านมีการจัดสวนและพื้นที่นั่งเล่นเปิดโล่งที่รายล้อมด้วยพันธุ์ไม้และดอกไม้หลากหลายชนิด สร้างบรรยากาศที่สงบและเป็นส่วนตัว นอกจากนี้ ยังมีการติดตั้งระบบไฟภายนอกที่ทำให้บ้านดูอบอุ่นและน่าอยู่ยิ่งขึ้นในเวลากลางคืน […] Read More

hg4355 แบบบ้านชั้นเดียวหลังเล็กๆ หลังคาจั่วผสมปั้นหยา

แบบบ้านชั้นเดียว HG4355 Exterior

แบบบ้าน HG4355 เป็นบ้านชั้นเดียวหลังเล็กๆ ที่สะท้อนถึงความงามของการออกแบบที่เรียบง่ายแต่ซ่อนไว้ซึ่งรายละเอียดอันประณีต สไตล์หลังปั้นหยาแบบดั้งเดิมถูกดัดแปลงผสมสไตล์จั่วให้มีความทันสมัย ในขณะที่การใช้ปั้นหยาให้ความรู้สึกแบบไทยๆ และความอบอุ่น การผสมผสานของสีขาวและน้ำตาลของผนัง พร้อมกับรายละเอียดของเสาและบัวตกแต่ง ทำให้บ้านหลังนี้เด่นชัดและมีเอกลักษณ์ […] Read More

m4340 แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นหลักเล็กๆ

แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียวหลังเล็ก M4340 Exterior

แบบบ้าน M4340 เป็นบ้านชั้นเดียวทันสมัยที่ได้รับการออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์ และเป็นตัวอย่างของการผสมผสานระหว่างความทันสมัยและการใช้ชีวิตประจำวันอย่างลงตัว จากภายนอกจะเห็นว่าบ้านหลังนี้มีลักษณะเป็นที่สะดุดตาด้วยการใช้วัสดุหลากหลายประเภทและการออกแบบที่เน้นเส้นสายและรูปทรง ไม่ว่าจะเป็นการใช้หินและไม้ที่เข้ากันได้อย่างลงตัว เพื่อสร้างบรรยากาศที่เชื่อมโยงกับธรรมชาติรอบข้าง แบบบ้านสวนชั้นเดียวหลังเล็กๆ สไตล์โมเดิร์น M4340 […] Read More

c4254 แบบบ้านสวนชั้นเดียวหลังเล็กๆ สไตล์คันทรี่บ้านๆ

แบบบ้านสวนชั้นเดียว C4254 Exterior

แบบบ้าน C4254 เป็นบ้านสวนชั้นเดียวหลังเล็กๆ วินเทจแบบบ้านๆ ถูกออกแบบมาเพื่อเสนอความเรียบง่ายและความอบอุ่นในสไตล์บ้านๆ ดั้งเดิมผสมผสานกับการแต่งแต้มสีสันสดใสแห่งสไตล์โคโลเนียล ทั้งนี้ ยังคงเน้นความสัมพันธ์กับธรรมชาติโดยมีสวนและพื้นที่เปิดโล่งรอบด้าน ส่งผลให้บ้านหลังนี้ไม่เพียงเป็นที่อยู่อาศัยที่สะดวกสบาย แต่ยังเป็นพื้นที่ผ่อนคลายท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติที่เขียวชอุ่มไปด้วยพรรณไม้นานาชนิด […] Read More

h4232 แบบบ้านชั้นเดียวหลังเล็กๆ หลังคาปั้นหยา

แบบบ้านชั้นเดียวปั้นหยา H4231 Exterior

แบบบ้าน H4231 เป็นบ้านชั้นเดียวทรงพิมพ์นิยมหลังเล็กๆ บ้านหลังนี้ปรากฏอยู่ด้วยความสง่างามของสถาปัตยกรรมแบบคลาสสิกที่ผสมผสานกับสัมผัสแห่งความทันสมัย ตั้งอยู่ในบริบทของธรรมชาติที่ล้อมรอบด้วยต้นไม้เขียวชอุ่มและสนามหญ้าที่เรียบร้อย ทางเข้าที่สวยงามพร้อมประตูไม้ขนาดใหญ่สื่อถึงความอบอุ่น การออกแบบที่เน้นความสบายและความสว่างสดใส เป็นที่มาของความรู้สึกที่เป็นกันเองและน่าอยู่ แบบบ้านชั้นเดียวหลังคาปั้นหยา H4231 […] Read More

g4191 แบบบ้านชั้นเดียวหลังเล็กหลังคาจั่ว

แบบบ้านชั้นเดียวหลังคาจั่วหลังเล็ก G4191 Exterior

แบบบ้าน G4191 เป็นชั้นเดียวหลังเล็กๆ สไตล์หลังคาจั่วที่เรียบง่ายแต่ดูดี มีสีสันที่อบอุ่นและน่ามอง หน้าต่างขนาดใหญ่ช่วยให้แสงและลมเข้ามาในบ้านได้ดี ทำให้บ้านไม่ร้อนจัดในตอนกลางวัน มีพื้นที่ใช้สอยภายในที่วางแผนไว้ดี ทุกส่วนของบ้านถูกใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่ บ้านหลังนี้ถูกออกแบบมาให้ตอบสนองความต้องการของคนที่อยู่อาศัยได้อย่างลงตัวครับ […] Read More

mt4146 แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียวหลังเล็กหลังคาเพิงหมาแหงน งบไม่สูง

แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียวหลังคาเพิงหมาแหงน MT4146 Exterior

แบบบ้าน MT4146 เป็นบ้านชั้นเดียวทันสมัยพิมพ์นิยม บ้านโอบล้อมไปด้วยความอบอุ่นและการออกแบบที่เรียบง่ายแต่เต็มไปด้วยความสง่างาม บ้านหลังนี้เป็นตัวแทนของความสมบูรณ์แบบในการผสมผสานระหว่างฟังก์ชั่นการใช้งานและความสวยงาม ทุกส่วนของบ้านถูกคิดค้นและออกแบบมาเพื่อเสริมสร้างคุณภาพชีวิตให้กับผู้อยู่อาศัย แบบบ้านชั้นเดียว MT4146 สไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล Detail […] Read More

gn3996 แบบบ้านชั้นเดียวหลังเล็กน่ารักสไตล์นอร์ติกหลังคาจั่ว

แบบบ้านชั้นเดียว GN3996 Exterior

แบบบ้าน GN3996 เป็นบ้านชั้นเดียว โดยบ้านหลังนี้ถูกออกแบบมาด้วยสไตล์นอร์ดิกที่เน้นความเรียบง่ายและความอบอุ่น โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ที่ทันสมัยและการใช้วัสดุที่ทนทาน เหมาะสมกับการใช้ชีวิตในปัจจุบัน ตัวบ้านมีลักษณะเฉพาะตัวที่สื่อถึงความเป็นนอร์ดิก ผ่านการเลือกใช้โครงสร้างและวัสดุที่มีคุณภาพ แบบบ้านชั้นเดียว GN3996 […] Read More