mbkd3883 แบบบ้านน็อคดาวน์ชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นกล่อง สำหรับรีสอร์ท

แบบบ้านน็อคดาวน์ชั้นเดียว MBKD3883 Exterior

แบบบ้าน MBKD3883 เป็นชั้นเดียวบ้านหลังเล็กสไตล์กล่อง เป็นการออกแบบที่ทันสมัยและมีสไตล์ โดยการผสมผสานความเรียบง่ายและการใช้พื้นที่อย่างชาญฉลาด เป็นบ้านหลังเล็กที่ถูกออกแบบมาเพื่อการใช้ชีวิตที่สะดวกสบายและอิสระ ไว้เป็นไอเดียสำหรับบ้านพักตากอากาศเล็กๆ บ้านในสวน บ้านน็อคดาวน์ หรือบ้านในรีสอร์ท […] Read More

g3444 แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์หลังคาจั่วโทนสีขาวตัดหลังคาสีส้ม

แบบบ้านชั้นเดียว G3444 Exterior

แบบบ้าน G3444 เป็นบ้านชั้นเดียว ที่เป็นผลงานสถาปัตยกรรมที่เกิดจากการผสมผสานระหว่างความคลาสสิกกับความสมัยใหม่ได้อย่างลงตัว โดดเด่นด้วยหลังคาสีแดงส้มที่เข้ากับโทนสีของผนังและเสาหิน หลังคาจั่วที่มีลักษณะโดดเด่นอย่างสไตล์ร่วมสมัย แต่ยังช่วยให้บ้านมีการระบายอากาศที่ดีเยี่ยมอีกด้วย นอกจากนี้ การออกแบบยังคำนึงถึงการใช้งานจริง ทำให้ทุกๆ […] Read More

g3374 แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์หลังคาจั่วสีเทาบ้านสีขาว

แบบบ้านชั้นเดียว G3374 Exterior

แบบบ้าน G3374 เป็นบ้านชั้นเดียวสไตล์ทรงหลังคาจั่วที่ผสานความคลาสสิกในแบบไทยเข้ากับความทันสมัย บ้านหลังนี้ถูกออกแบบมาเพื่อเป็นที่รักของคนรักธรรมชาติและเสน่ห์ของความเรียบหรู ทุกส่วนของบ้านล้วนแต่เป็นการแสดงออกถึงความละเอียดอ่อนและความประณีต ทั้งยังมีการจัดสรรพื้นที่ใช้สอยให้เหมาะสมกับการใช้ชีวิตแบบไทยๆ ที่อบอุ่น Detail บ้าน G3374 […] Read More

mt3363 แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์ธรรมชาติโมเดิร์นทรอปิคอล

แบบบ้านชั้นเดียว MT3363 Exterior

แบบบ้าน MT3363 เป็นบ้านชั้นเดียวที่เน้นความเรียบง่ายแต่เต็มไปด้วยฟังก์ชันการใช้งาน ด้วยการผสานรวมกันของสีสันที่อบอุ่นและการใช้สรรพวัสดุที่มีคุณภาพ ทำให้บ้านหลังนี้ไม่เพียงแต่เป็นที่พักที่สะดวกสบาย แต่ยังเป็นที่รวมตัวของความอบอุ่นและการเชื่อมต่อกับธรรมชาติอย่างไร้รอยต่อ Detail บ้าน MT3363 สไตล์บ้าน […] Read More

m3277 แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียวทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าตัว L

แบบบ้านชั้นเดียว M3277 Exterior

แบบบ้าน M3277 เป็นชั้นเดียวทันสมัยเรียบง่าย ด้วยรูปทรงที่เน้นแนวกว้าง โดยบ้านหลังนี้ถูกออกแบบมาเพื่อเป็นที่อยู่อาศัยที่ทันสมัยและหรูหรา โดยมีการใช้เส้นสายที่เรียบง่ายและมุมมองที่โปร่งโล่ง เพื่อสร้างบ้านที่ไม่เพียงแต่สะดุดตาแต่ยังเป็นที่พักที่สะดวกสบายและผ่อนคลาย Detail บ้าน M3277 […] Read More

m3200 แบบบ้านชั้นเดียวโมเดิร์นเล็กๆ ในสวน

แบบบ้านชั้นเดียว M3200 Exterior

แบบบ้าน M3200 เป็นบ้านชั้นเดียว โดยบ้านหลังนี้เป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างสไตล์โมเดิร์นกับการอยู่อาศัยที่ใกล้ชิดกับธรรมชาติ เหมาะสำหรับไอเดียสร้างตากอากาศหรือสถานที่ที่เงียบสงบ จุดประสงค์เพื่อเป็นสถานที่พักผ่อนที่อบอุ่น ผสมผสานความเรียบง่ายของการออกแบบของสไตล์กับวัสดุธรรมชาติที่มีชีวิตชีวา Detail บ้าน M3200 […] Read More

hg3082 แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์ปั้นหยาผสมหลังคาจั่ว

แบบบ้านหนึ่งชั้น HG3082 Exterior

แบบบ้าน HG3082 เป็นบ้านชั้นเดียวสไตล์หลังคาปั้นหยาผสมจั่ว บ้านหลังนี้เป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างศิลปะแบบดั้งเดิมและสัมผัสทันสมัยสวยงามตามพิมพ์นิยม โดยมีหลังคาจั่วที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นและความมีระดับ รายละเอียดทางสถาปัตยกรรมที่พิถีพิถันทำให้บ้านหลังนี้โดดเด่นและน่าจดจำในเวลาเดียวกัน Detail บ้าน HG3082 สไตล์บ้าน […] Read More

cm3047 แบบบ้านคอนเทมโพรารี่โมเดิร์นสีขาวสะอาด

แบบบ้านหนึ่งชั้น CM3047 Exterior

แบบบ้าน CM3047 เป็นบ้านชั้นเดียวสไตล์ร่วมสมัยคอนเทมโพรารี่ผสานกับโมเดิร์นอย่างลงตัว บ้านหลังนี้เป็นสัญลักษณ์ของความสง่างามในความเรียบง่าย พร้อมด้วยการออกแบบที่ทันสมัยและมีรูปแบบสีขาวสะอาดตา ทุกมุมมองได้รับการคำนึงถึงความเป็นส่วนตัวและการผสมผสานเข้ากับธรรมชาติที่รอบข้างได้อย่างดี Detail บ้าน CM3047 สไตล์บ้าน […] Read More

bm2646 แบบบ้านชั้นเดียวทรงกล่องขนาดเล็ก

แบบบ้านชั้นเดียว BM2646 Exterior

แบบบ้าน BM2646 เป็นบ้านชั้นเดียวทรงกล่องขนาดเล็กกระทัดรัด บ้านหลังนี้ถูกออกแบบในสไตล์ทันสมัยเหมาะสำหรับอยู่คนเดียวหรือครอบครัวเล็กๆ โดยมีการใช้เส้นสายที่ชัดเจนและการจัดวางพื้นที่ที่เรียบง่าย อีกทั้งยังมีการเลือกสีที่เรียบหรูและเน้นการใช้แสงธรรมชาติเข้ามาในบ้านได้อย่างลงตัว Detail บ้าน BM2646 สไตล์บ้าน […] Read More

h5156 แบบบ้านปั้นหยาชั้นเดียวสวยๆ เรียบๆ

แบบบ้านชั้นเดียว H5156 Exterior

แบบบ้าน H5156 เป็นบ้านชั้นเดียวสไตล์ปั้นหยา โดยบ้านหลังนี้เป็นการแสดงออกถึงความงามของสถาปัตยกรรมไทยผ่านมุมมองสมัยใหม่ ด้วยการออกแบบที่เน้นความโปร่งสบายและการใช้พื้นที่อย่างมีประสิทธิภาพ บ้านหลังนี้ให้บรรยากาศที่เงียบสงบและสะดวกสบาย เหมาะสำหรับการใช้ชีวิตครอบครัวเล็กๆ Detail บ้าน H5156 […] Read More