mbkd3883 แบบบ้านน็อคดาวน์ชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นกล่อง สำหรับรีสอร์ท

แบบบ้านน็อคดาวน์ชั้นเดียว MBKD3883 Exterior

แบบบ้าน MBKD3883 เป็นชั้นเดียวบ้านหลังเล็กสไตล์กล่อง เป็นการออกแบบที่ทันสมัยและมีสไตล์ โดยการผสมผสานความเรียบง่ายและการใช้พื้นที่อย่างชาญฉลาด เป็นบ้านหลังเล็กที่ถูกออกแบบมาเพื่อการใช้ชีวิตที่สะดวกสบายและอิสระ ไว้เป็นไอเดียสำหรับบ้านพักตากอากาศเล็กๆ บ้านในสวน บ้านน็อคดาวน์ หรือบ้านในรีสอร์ท […] Read More

mbl3881 แบบบ้านโมเดิร์นชั้นครึ่งสไตล์ทรงกล่องรูปทรงตัวแอลพร้อมแผงโซล่าเซลล์

แบบบ้านชั้นครึ่ง MBL3881 Exterior

แบบบ้าน MBL3881 เป็นบ้านชั้นครึ่งสไตล์ทรงล่องรูปทรงตัวแอลททันสมัย โดยบ้านหลังนี้ได้รับการออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์ โดดเด่นด้วยสไตล์ที่ทันสมัยผสานกับความเรียบง่าย มีขนาดไม่ใหญ่มาก Detail บ้าน MBL3881 สไตล์บ้าน […] Read More

bm3612 แบบบ้านสองชั้นทรงกล่องสไตล์โมเดิร์นสีดำตัดขาว

แบบบ้านสองชั้น BM3612 Exterior

แบบบ้าน BM3612 เป็นบ้านสองชั้นสไตล์ทรงกล่อง มีการออกแบบที่สะดุดตาด้วยการผสมผสานระหว่างวัสดุทันสมัยและธรรมชาติของโครงสร้าง เต็มไปด้วยรายละเอียดที่คำนึงถึงฟังก์ชันการใช้งานและการอยู่อาศัยอย่างแท้จริง Detail บ้าน BM3612 สไตล์บ้าน บ้านหลังนี้ได้รับการออกแบบในสไตล์โมเดิร์นกล่อง […] Read More

bm3098 แบบบ้านสามชั้นทรงกล่องสไตล์โมเดิร์น

แบบบ้านสามชั้น BM3098 Exterior

แบบบ้าน BM3098 เป็นบ้านสามชั้นสไตล์ทรงกล่องทันสมัย ตัวบ้านประกอบไปด้วยพื้นที่ใช้สอยที่แบ่งออกเป็นสัดส่วนอย่างชัดเจน มีการใช้วัสดุทันสมัย ทั้งหิน กระจก และไม้ ที่ไม่เพียงแต่ให้ความรู้สึกที่อบอุ่นและน่าอยู่ แต่ยังช่วยสร้างความแข็งแรงและคงทนต่อสภาพอากาศและสิ่งแวดล้อมได้เป็นอย่างดี […] Read More

bm2646 แบบบ้านชั้นเดียวทรงกล่องขนาดเล็ก

แบบบ้านชั้นเดียว BM2646 Exterior

แบบบ้าน BM2646 เป็นบ้านชั้นเดียวทรงกล่องขนาดเล็กกระทัดรัด บ้านหลังนี้ถูกออกแบบในสไตล์ทันสมัยเหมาะสำหรับอยู่คนเดียวหรือครอบครัวเล็กๆ โดยมีการใช้เส้นสายที่ชัดเจนและการจัดวางพื้นที่ที่เรียบง่าย อีกทั้งยังมีการเลือกสีที่เรียบหรูและเน้นการใช้แสงธรรมชาติเข้ามาในบ้านได้อย่างลงตัว Detail บ้าน BM2646 สไตล์บ้าน […] Read More

mtb5246 แบบบ้านสองชั้นโมเดิร์นทรงกล่องสไตล์ทาวน์โฮม

แบบบ้านสองชั้น MTB5246 Exterior

แบบบ้าน MTB5246 เป็นบ้านสองชั้นโมเดิร์นหลังนี้ถูกออกแบบมาเพื่อชีวิตในเมืองที่มีพื้นที่จำกัด พร้อมด้วยการจัดสรรพื้นที่ให้สามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่าทุกตารางนิ้ว มันจะเป็นจุดสงบกลางความวุ่นวายของเมือง ทั้งยังมีพื้นที่สีเขียวเพื่อเติมเต็มความสดชื่นให้กับชีวิตประจำวัน Detail บ้าน MTB5246 สไตล์บ้าน […] Read More

mb5365 แบบบ้านชั้นเดียวขนาดเล็กสไตล์โมเดิร์นทรงกล่อง

แบบบ้านชั้นเดียว MB5365 Exterior

แบบบ้าน MB5365 เป็นบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นทรงกล่อง โดยแบบบ้านนี้เป็นตัวอย่างของการออกแบบที่เรียบง่ายและมีความประณีต ให้ความรู้สึกที่ทันสมัยใช้งานได้จริงและเข้ากับไลฟ์สไตล์เมืองที่มีพื้นที่จำกัด แสดงให้เห็นถึงการผสานระหว่างฟังก์ชันและศิลปะที่มาพร้อมกับความคิดสร้างสรรค์ Detail บ้าน MB5365 สไตล์บ้าน […] Read More

mtb5884 แบบบ้านสองชั้นโมเดิร์นทรงกล่องสไตล์ทาวน์โฮม

แบบบ้านสองชั้น MTB5884 Exterior

แบบบ้าน MT5884 เป็นบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น บ้านหลังนี้ได้รับการออกแบบมาอย่างมีความเข้าใจในศาสตร์ของการสร้างสรรค์ที่พักอาศัย โดยเน้นถึงความสมดุลระหว่างฟังก์ชันการใช้งานและความงามทางสถาปัตยกรรม การวางผังที่เป็นระเบียบและการเลือกใช้วัสดุที่สะท้อนถึงความเป็นธรรมชาติและความทันสมัยเหมาะสำหรับสร้างเป็นบ้านทาวน์โฮมอีกด้วย Detail บ้าน MTB5884 สไตล์บ้าน […] Read More

m7142 แบบบ้านสองชั้นโมเดิร์น ทรงกล่อง สไตล์ทาวน์โฮม

แบบบ้านสองชั้น M7142 Exterior

แบบบ้าน M7142 เป็นบ้านสองชั้นในเมืองสมัยใหม่ที่รวบรวมแก่นแท้ของการใช้ชีวิตร่วมสมัยด้วยเส้นสายที่สะอาดตาและการออกแบบที่สร้างสรรค์ บ้านหลังนี้แสดงถึงสถาปัตยกรรมที่ทันสมัยและสไตล์การใช้งาน และยังเหมาะสำหรับสไตล์ทาวน์โฮมที่มีพื้นที่จำกัด Detail บ้าน M7142 สไตล์บ้าน บ้านหลังนี้เป็นการผสมผสานที่สวยงามของสถาปัตยกรรมโมเดิร์นเขตร้อน […] Read More

mb7161 แบบบ้านสวนเล็กๆ โมเดิร์นชั้นเดียว

แบบบ้านชั้นเดียว MB7161 Exterior

แบบบ้าน MB7161 เป็นบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ดื่มด่ำไปกับความเรียบง่ายกับบ้านสวนเล็กๆ อันเงียบสงบของบ้านที่มีเสน่ห์หลังนี้ ออกแบบโดยผสมผสานความทันสมัยและธรรมชาติเข้าด้วยกันอย่างกลมกลืน บ้านหลังนี้ตั้งอยู่ท่ามกลางแมกไม้เขียวขจีและสวนที่มีชีวิตชีวาเป็นฉากหลัง เป็นสถานที่อันเงียบสงบสำหรับผู้ที่ชื่นชมความเงียบสงบของชนบทควบคู่ไปกับความสะดวกง่ายๆ Detail บ้านชั้นเดียว […] Read More