mcb8776 แบบห้องนอนโมเดิร์นคลาสสิคโทนสีขาวเทาพื้นไม้

แบบห้องนอน MCB8776 Interior

แบบห้องภายใน MCB8776 เป็นห้องนอนที่ถูกออกแบบให้เต็มไปด้วยความสงบและเรียบหรู ด้วยโทนสีเทาและชิ้นเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่อบอุ่นสวยงาม ห้องนี้เป็นอีกหนึ่งมุมพิเศษของบ้านที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย เหมาะสำหรับการพักผ่อนหลังจากวันที่ยาวนาน Detail ห้องนอน MCB8776 สไตล์ห้อง […] Read More

mcb3804 แบบห้องน้ำขนาดเล็ก-กลางสไตล์โมเดิร์นคลาสสิคหินอ่อนโทนสีขาว

แบบห้องน้ำ MCB3804 Interior

แบบห้องภายใน MCB3804 เป็นห้องน้ำขนาดเล็ก-กลางที่ได้รับการออกแบบมาอย่างมีรสนิยม โดยใช้การเลือกวัสดุอย่างมีความประณีต ทั้งหินอ่อนลายสวยที่ให้ความรู้สึกหรูหรา และกระเบื้องลายดอกที่เพิ่มความสวยงามและเอกลักษณ์ ห้องน้ำแห่งนี้เป็นตัวอย่างของการผสมผสานระหว่างฟังก์ชันและความงดงามที่ลงตัว Detail บ้าน MCB3804 […] Read More

smk3475 แบบห้องครัวสไตล์สแกนดิเนเวียนโมเดิร์นโทนสีขาวอบอุ่นตัดลวดลายกระเบื้องพื้นไม้

แบบห้องครัว SMK3475 Interior

แบบห้องภายใน SMK3475 เป็นห้องครัวที่ได้รับออกแบบมาอย่างลงตัวในความเรียบง่าย ให้ความรู้สึกที่สดชื่นและเป็นกันเอง ด้วยสีสันที่สบายตาและพื้นผิวที่มีเอกลักษณ์พร้อมทีวี โทนสีขาวพื้นไม้ดูอบอุ่นและสะอาดเป็นห้องครัวที่สวยงามแบบเรียบง่ายจริงๆ Detail ห้องครัว SMK3475 สไตล์ห้อง […] Read More

mcl2590 แบบห้องนั่งเล่นโมเดิร์นคอนเทมโพรารี่ไม้และหินอ่อนโทนสีเอิร์ธอบอุ่น

แบบห้องนั่งเล่น MCL2590 Interior

แบบห้อง MCL2590 เป็นห้องนั่งเล่นที่เรียบง่าย โดยเป็นห้องที่ใช้โทนสีที่นุ่มนวลอบอุ่นและวัสดุที่ดูหรูหรา เช่น ไม้และหินอ่อน ห้องนั่งเล่นนี้ถูกออกแบบมาเพื่อเป็นสถานที่ที่ทุกคนในครอบครัวสามารถร่วมกันพักผ่อนและสังสรรค์ได้อย่างเต็มที่ Detail ห้องนั่งเล่น MCL2590 […] Read More

cb8612 แบบห้องนอนคอนเทมโพรารี่โทนอบอุ่นไม้น้ำตาลตัดสีขาว

แบบห้องนอน CB8612 Interior

แบบห้องภายใน CB8612 เป็นห้องนอนที่ถูกออกแบบมาอย่างประณีต ด้วยการใช้เฉดสีที่อบอุ่นและวัสดุที่ดูหรูหรา เพื่อสร้างบรรยากาศที่เงียบสงบและเชิญชวนให้ผ่อนคลาย ทุกชิ้นเฟอร์นิเจอร์และการตกแต่งถูกเลือกสรรมาเพื่อสนับสนุนการใช้ชีวิตประจำวันที่ดีที่สุด Detail ห้องนอน CB8014 สไตล์ห้อง […] Read More

mmb12399 แบบห้องน้ำมินิมอลโมเดิร์นหินอ่อนสีเทา

แบบห้องน้ำ MMB12399 Interior

แบบห้อง MMB12399 เป็นห้องน้ำที่ดีไซน์ที่เรียบง่ายและสงบ ห้องน้ำในภาพนี้ได้ถูกออกแบบมาในสไตล์มินิมอลที่ทันสมัย โดยมีการใช้โทนสีเทาและเน้นการจัดวางที่มีความเรียบร้อยและเป็นระเบียบ ส่วนประกอบหลักอย่างอ่างอาบน้ำที่มีรูปทรงเรขาคณิตและตู้เก็บของทำจากไม้ที่มีลักษณะเป็นธรรมชาติ สร้างความคมชัดและความอบอุ่นที่ลงตัว เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความเรียบง่ายและสงบ Detail บ้าน […] Read More

rmk3193 แบบห้องครัวสไตล์รัสติกโมเดิร์นโทนสีขาวเย็น

แบบห้องครัว RMK3193 Interior

แบบห้องภายใน RMK 3193 เป็นห้องครัวนี้อาจถูกนำเสนอในสไตล์รัสติกที่อบอุ่นและเต็มไปด้วยเสน่ห์ของธรรมชาติ การใช้วัสดุจากไม้และหินในสภาพที่ดูเป็นธรรมชาติสร้างบรรยากาศที่อบอุ่นและน่าอยู่ การเลือกใช้โทนสีเย็นสบายๆ ในการตกแต่งอุปกรณ์และอุปกรณ์ต่างๆ จะเพิ่มความรู้สึกอบอุ่นให้กับห้องครัว Detail ห้องครัว […] Read More

clk2511 แบบห้องนั่งเล่น-ห้องครัวสไตล์คอนเทมโพรารี่คลาสสิคโทนสีขาวฟ้าหรูหรา

แบบห้องนั่งเล่น-ห้องครัว CLK2511 Interior

แบบห้อง CLK2511 เป็นห้องนั่งเล่นโถงเดียวกับห้องครัวโดยมีการออกแบบภายในที่ผสมผสานได้อย่างลงตัวเป็นหนึ่งในสิ่งที่สะท้อนถึงการใช้ชีวิตที่ทันสมัยและความสะดวกสบายในแบบพร้อมใช้งาน ห้องนี้แสดงถึงความสง่างามที่มีเสน่ห์ผ่านการใช้สีที่อ่อนโยนและการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ที่มีมิติ การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์นี้ช่วยให้ทุกพื้นที่มีการใช้งานที่คุ้มค่าและมีการเชื่อมต่อกันในพื้นที่จำกัด เป็นไอเดียสำหรับบ้านที่มีสองชั้นแล้วต้องการบ้านที่ต้องการใช้พื้นที่ใช้สอยให้เกิดประโยชน์สูงสุด Detail ห้องนั่งเล่น-ห้องครัว CLK2511 สไตล์ห้อง […] Read More

cmb8014 แบบห้องนอนคอนเทมโพรารี่ร่วมสมัยสีขาวพื้นไม้โทนอบอุ่น

แบบห้องนอน CMB8014 Interior

แบบห้อง CMB8014 เป็นห้องนอนที่ถูกจัดไว้นี้เป็นการผสานระหว่างคลาสสิคและความทันสมัยหรูหราได้อย่างลงตัว ด้วยการเลือกใช้โทนสีอุ่น พร้อมกับวัสดุที่มีคุณภาพ ตั้งแต่หัวเตียงหุ้มหนังสัมผัสนุ่มที่เย็บลายตะเข็บอย่างประณีต ไปจนถึงเฟอร์นิเจอร์และการตกแต่งที่แสดงถึงรสนิยมอันเฉียบคม ทุกองค์ประกอบถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองทั้งความสวยงามและการใช้งานได้อย่างไม่มีที่ติ Detail ห้องนอน […] Read More

mmb12398 แบบห้องน้ำโมเดิร์นมินิมอลหินอ่อน

แบบห้องน้ำ MMB12398 Interior

แบบห้อง MMB12398 เป็นห้องน้ำที่ออกแบบมาอย่างเรียบหรูในโทนสีเทา พื้นและผนังที่เคลือบด้วยกระเบื้องคอนกรีต เพิ่มความรู้สึกของความทันสมัย การจัดวางส่วนประกอบภายในห้องน้ำเป็นไปอย่างลงตัว ด้วยชั้นวางของที่ทำจากไม้ เพิ่มความอบอุ่นให้กับห้อง และกระจกขนาดใหญ่ช่วยสร้างความรู้สึกกว้างขวาง อีกทั้งการมีส่วนของโถงเปิดที่มองเห็นวิวธรรมชาติ […] Read More