mbkd3883 แบบบ้านน็อคดาวน์ชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นกล่อง สำหรับรีสอร์ท

แบบบ้านน็อคดาวน์ชั้นเดียว MBKD3883 Exterior

แบบบ้าน MBKD3883 เป็นชั้นเดียวบ้านหลังเล็กสไตล์กล่อง เป็นการออกแบบที่ทันสมัยและมีสไตล์ โดยการผสมผสานความเรียบง่ายและการใช้พื้นที่อย่างชาญฉลาด เป็นบ้านหลังเล็กที่ถูกออกแบบมาเพื่อการใช้ชีวิตที่สะดวกสบายและอิสระ ไว้เป็นไอเดียสำหรับบ้านพักตากอากาศเล็กๆ บ้านในสวน บ้านน็อคดาวน์ หรือบ้านในรีสอร์ท […] Read More

mbl3881 แบบบ้านโมเดิร์นชั้นครึ่งสไตล์ทรงกล่องรูปทรงตัวแอลพร้อมแผงโซล่าเซลล์

แบบบ้านชั้นครึ่ง MBL3881 Exterior

แบบบ้าน MBL3881 เป็นบ้านชั้นครึ่งสไตล์ทรงล่องรูปทรงตัวแอลททันสมัย โดยบ้านหลังนี้ได้รับการออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์ โดดเด่นด้วยสไตล์ที่ทันสมัยผสานกับความเรียบง่าย มีขนาดไม่ใหญ่มาก Detail บ้าน MBL3881 สไตล์บ้าน […] Read More

cpv3866 แบบบ้านสามชั้นพูลวิลล่าสไตล์คอนเทมโพรารี่ร่วมสมัยโทนสีอบอุ่น

แบบบ้านสามชั้น CPV3866 Exterior

แบบบ้าน CPV3866 เป็นบ้านร่วมสมัยพร้อมสระว่ายน้ำและโรงจอดรถ โดยบ้านผสมผสานกับองค์ประกอบแบบสมัยใหม่และดั้งเดิมได้อย่างลงตัว การออกแบบที่ละเอียดอ่อนและการใช้วัสดุที่หลากหลายช่วยให้บ้านหลังนี้โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ ด้วยโทนสีที่อบอุ่นและการใช้ไม้เป็นวัสดุหลักในการตกแต่งภายนอก ทำให้บ้านหลังนี้มีความรู้สึกที่อบอุ่นและต้อนรับ Detail บ้าน CPV3866 […] Read More

ct3863 แบบบ้านสองชั้นร่วมสมัยสไตล์ไทยๆ และไอเดียสำหรับรีโนเวทบ้านเก่า

แบบบ้านชั้นเดียว CT3863 Exterior

แบบบ้าน CT3863 เป็นบ้านสองชั้นร่วมสมัย บ้านหลังนี้ถูกออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับการใช้ชีวิตใกล้ชิดกับธรรมชาติ ชีวิตบ้านๆ แบบไทยๆ โดยยึดหลักการอยู่อาศัยที่เน้นความเรียบง่ายและความผ่อนคลาย ท่ามกลางบรรยากาศแบบทรอปิคัลที่เขียวชอุ่ม สถาปัตยกรรมของบ้านได้ถูกออกแบบมาให้สอดคล้องกับสภาพแวดล้อมในไทย ทั้งนี้ยังคงความสวยงามแบบดั้งเดิมผสานกับการตกแต่งสมัยใหม่อย่างลงตัว […] Read More

h3785 แบบบ้านสองชั้นหลังคาปั้นหยาโทนสีขาวครีมหลังคาเทา

แบบบ้านสองชั้น H3785 Exterior

แบบบ้าน H3785 เป็นสองชั้นสไตล์พิมพ์นิยมหลังคาปั้นหยาคลาสสิค บ้านหลังนี้ออกแบบโดยยึดหลักความสวยงามที่เรียบง่ายและการใช้งานที่มีประสิทธิภาพ เป็นที่อยู่อาศัยที่มีความสง่างามและมีเอกลักษณ์ เหมาะสำหรับครอบครัวที่ชื่นชอบการผสมผสานระหว่างสไตล์ดั้งเดิมและสมัยใหม่ ด้วยการออกแบบที่คำนึงถึงความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต Detail บ้าน H3785 […] Read More

mm3709 แบบบ้านชั้นครึ่งโมเดิร์นมินิมอลเรียบง่ายโทนสีขาว

แบบบ้านชั้นครึ่ง MM3709 Exterior

แบบบ้าน MM3709 เป็นบ้านชั้นครึ่งสมัยใหม่ โดยบ้านหลังนี้ได้ถูกออกแบบมาอย่างทันสมัยและสวยงาม โดยมีการใช้ประโยชน์จากพื้นที่ในทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ภายในที่จัดสรรอย่างเป็นสัดส่วนและพื้นที่ภายนอกที่ตกแต่งด้วยสวนสวย รวมทั้งการใช้วัสดุก่อสร้างที่ทนทานและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม บ้านหลังนี้ยังคงมุ่งเน้นไปที่การใช้งานที่ครบครันและความเป็นส่วนตัว พร้อมทั้งระบบนิรภัยที่ทันสมัยและการจัดสรรแสงธรรมชาติเข้าสู่บ้านได้อย่างดีเยี่ยม Detail […] Read More

mth3663 แบบบ้านสามชั้นสไตล์โมเดิร์นทาวน์โฮมขนาดใหญ่ 3 ล็อค

แบบบ้านสามชั้น MTH3663 Exterior

แบบบ้าน MTH3663 บ้านสามชั้นขนาดใหญ่สไตล์โมเดิร์นทาวน์โฮม 3 ล็อค เป็นการออกแบบที่เน้นความเรียบง่ายและล้ำสมัย ที่ผสานความมีชีวิตชีวาของพื้นที่อยู่อาศัยเข้ากับชีวิตในเมืองได้อย่างลงตัว แสดงให้เห็นถึงการออกแบบที่ใส่ใจทั้งความสวยงามและความสะดวกสบาย เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนในยุคใหม่ที่ต้องการทั้งคุณภาพและสไตล์ที่เรียบง่าย Detail […] Read More

m3634 แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นโทนสีขาวและไม้พร้อมระเบียง

แบบบ้านสองชั้น M3634 Exterior

แบบบ้าน M3634 เป็นบ้านสองชั้นทันสมัย บ้านหลังนี้ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้ชีวิตที่แตกต่างและหลากหลาย โดยมีการผสมผสานระหว่างความเรียบง่ายที่ทันสมัยกับความอบอุ่นของวัสดุจากธรรมชาติ บ้านมีพื้นที่ภายนอกที่กว้างขวาง สามารถใช้เป็นสถานที่พักผ่อนหรือทำกิจกรรมกลางแจ้งได้อย่างเป็นส่วนตัว อีกทั้งยังมีการจัดสรรพื้นที่ภายในอย่างมีสัดส่วน ซึ่งทั้งสะดวกสบายและเป็นสัดส่วน ตอบโจทย์ทั้งการใช้ชีวิตครอบครัว […] Read More

bm3612 แบบบ้านสองชั้นทรงกล่องสไตล์โมเดิร์นสีดำตัดขาว

แบบบ้านสองชั้น BM3612 Exterior

แบบบ้าน BM3612 เป็นบ้านสองชั้นสไตล์ทรงกล่อง มีการออกแบบที่สะดุดตาด้วยการผสมผสานระหว่างวัสดุทันสมัยและธรรมชาติของโครงสร้าง เต็มไปด้วยรายละเอียดที่คำนึงถึงฟังก์ชันการใช้งานและการอยู่อาศัยอย่างแท้จริง Detail บ้าน BM3612 สไตล์บ้าน บ้านหลังนี้ได้รับการออกแบบในสไตล์โมเดิร์นกล่อง […] Read More

bdth3590 แบบบ้านสามชั้นทรงตึกทาวน์โฮมมินิมอลโทนสีขาว

แบบบ้านสามชั้น BDTH3590 Exterior

แบบบ้าน BDTH3590 เป็นบ้านสามชั้นสไตล์ทรงตึก เป็นผลงานสถาปัตยกรรมที่โดดเด่นด้วยความเรียบง่ายและความสง่างามในสไตล์มินิมอล ซึ่งเป็นการผสานระหว่างฟังก์ชันการใช้งานและความสวยงามอย่างลงตัว ด้วยโทนสีขาวเป็นหลัก มันเสริมให้บ้านดูโอ่อ่าและกว้างขวางมากขึ้น และด้วยการใช้เส้นสายที่เรียบเฉียบ ทำให้บ้านหลังนี้มีเอกลักษณ์ Detail […] Read More