g4373 แบบบ้านสามชั้นสไตล์หลังคาจั่วผสมผสานโมเดิร์นและคลาสสิคโทนสีขาว

แบบบ้านสามชั้นทรงจั่ว G4373 Exterior

แบบบ้าน G4373 เป็นบ้านสามชั้นหลังคาจั่วถูกออกแบบด้วยสไตล์ที่ทันสมัยและเต็มไปด้วยความอ่อนช้อย เหมาะสมกับการเป็นที่อยู่อาศัยสำหรับครอบครัวที่มองหาความสง่างามและความสะดวกสบายในตัวเมือง บ้านหลังนี้มีการตกแต่งด้วยสวนแนวตั้งและพื้นที่สีเขียว ให้บรรยากาศที่สบายตาและสร้างความร่มรื่นในพื้นที่ใช้สอยภายนอก ทั้งนี้ยังมีรายละเอียดที่ประณีตอย่างหน้าต่างกระจกและมุ้งลวดที่ช่วยให้การถ่ายเทอากาศภายในบ้านเป็นไปอย่างดี และให้ความรู้สึกเชื่อมต่อกับธรรมชาติรอบข้างได้ทุกมุมมอง แบบบ้านสามชั้นสไตล์หลังคาจั่ว G4373 […] Read More

cpv4369 แบบบ้านสองชั้นพูลวิลล่าสไตล์รีสอร์ทไทยร่วมสมัยคอนเทมโพรารี่

แบบบ้านพูลวิลล่าสองชั้น CPV4369 Exterior

แบบบ้าน CPV4369 เป็นบ้านพูลวิลล่าร่วมสมัยสไตล์รีสอร์ท โดยถูกออกแบบมาสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง ด้วยสถาปัตยกรรมที่หรูหราและทันสมัย มีสระว่ายน้ำใจกลางบ้านที่เป็นจุดเด่น บริเวณนี้ถูกล้อมรอบด้วยสวนแนวตั้งและพื้นที่พักผ่อนริมน้ำ การออกแบบที่สร้างสรรค์ให้ทุกพื้นที่ภายในเชื่อมต่อกับภายนอกได้อย่างลงตัว ทำให้บ้านไม่เพียงแค่เป็นที่อยู่อาศัย แต่ยังเป็นโอเอซิสแห่งความสงบที่เอื้ออำนวยต่อการผ่อนคลายและการเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมนันทนาการ […] Read More

m4358 แบบบ้านสามชั้นสไตล์โมเดิร์นหลังใหญ่

แบบบ้านโมเดิร์นสามชั้น M4358 Exterior

แบบบ้าน M4358 เป็นบ้านสามชั้นหลังใหญ่ที่เป็นผลงานสถาปัตยกรรมที่สะท้อนถึงความหรูหราในสไตล์โมเดิร์น เพรียวบางแต่แข็งแรงด้วยโครงสร้างคอนกรีตและไม้ มีการจัดวางหน้าต่างกระจกอย่างกว้างขวางเพื่อรับแสงธรรมชาติเข้าสู่พื้นที่ใช้สอยได้อย่างเต็มที่ และยังคงความเป็นส่วนตัว แบบบ้านสามชั้นหลังใหญ่สไตล์โมเดิร์น M4358 Detail บ้าน […] Read More

hg4355 แบบบ้านชั้นเดียวหลังเล็กๆ หลังคาจั่วผสมปั้นหยา

แบบบ้านชั้นเดียว HG4355 Exterior

แบบบ้าน HG4355 เป็นบ้านชั้นเดียวหลังเล็กๆ ที่สะท้อนถึงความงามของการออกแบบที่เรียบง่ายแต่ซ่อนไว้ซึ่งรายละเอียดอันประณีต สไตล์หลังปั้นหยาแบบดั้งเดิมถูกดัดแปลงผสมสไตล์จั่วให้มีความทันสมัย ในขณะที่การใช้ปั้นหยาให้ความรู้สึกแบบไทยๆ และความอบอุ่น การผสมผสานของสีขาวและน้ำตาลของผนัง พร้อมกับรายละเอียดของเสาและบัวตกแต่ง ทำให้บ้านหลังนี้เด่นชัดและมีเอกลักษณ์ […] Read More

mho4349 แบบบ้านสามชั้นสไตล์โมเดิร์นโฮมออฟฟิศหลังใหญ่พร้อมสระว่ายน้ำ

แบบบ้านสามชั้นโฮมออฟฟิศ MHO4349 Exterior

แบบบ้าน MHO4349 เป็นบ้านสามชั้นโฮมออฟฟิศหลังใหญ่สไตล์โมเดิร์นที่ออกแบบมาเพื่อการผสมผสานการทำงานและการใช้ชีวิตอย่างลงตัว บ้านหลังนี้ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศแห่งธรรมชาติที่สงบ มาพร้อมกับส่วนต่างๆ ที่ถูกออกแบบมาอย่างประณีต ด้วยหลักการที่เน้นความเรียบง่ายแต่ยังคงความอบอุ่นและความสะดวกสบายของการใช้ชีวิต แบบบ้านสามชั้นสไตล์โมเดิร์นโฮมออฟฟิศ MHO4349 Detail […] Read More

m4340 แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นหลักเล็กๆ

แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียวหลังเล็ก M4340 Exterior

แบบบ้าน M4340 เป็นบ้านชั้นเดียวทันสมัยที่ได้รับการออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์ และเป็นตัวอย่างของการผสมผสานระหว่างความทันสมัยและการใช้ชีวิตประจำวันอย่างลงตัว จากภายนอกจะเห็นว่าบ้านหลังนี้มีลักษณะเป็นที่สะดุดตาด้วยการใช้วัสดุหลากหลายประเภทและการออกแบบที่เน้นเส้นสายและรูปทรง ไม่ว่าจะเป็นการใช้หินและไม้ที่เข้ากันได้อย่างลงตัว เพื่อสร้างบรรยากาศที่เชื่อมโยงกับธรรมชาติรอบข้าง แบบบ้านสวนชั้นเดียวหลังเล็กๆ สไตล์โมเดิร์น M4340 […] Read More

m4330 แบบบ้านสองชั้นหลังใหญ่สไตล์โมเดิร์นพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว

แบบบ้านโมเดิร์นสองชั้น M4330 Exterior

แบบบ้าน M4330 เป็นบ้านสองชั้นสมัยใหม่หลังใหญ่ ถูกออกแบบมาด้วยความสมดุลที่ลงตัวระหว่างเส้นสายและวัสดุที่ทันสมัย โดยเน้นการใช้งานพื้นที่ในบ้านให้เต็มประสิทธิภาพ และยังรักษาความเป็นส่วนตัวได้อย่างดีเยี่ยม จากการออกแบบที่คำนึงถึงการแบ่งสัดส่วนและการใช้ชีวิตของผู้อยู่อาศัย ทั้งนี้ยังมีการผสมผสานระหว่างวัสดุต่างๆ เช่น คอนกรีต, […] Read More

m4321 แบบบ้านสามชั้นหลังใหญ่สไตล์โมเดิร์น

แบบบ้านสามชั้น M4321 Exterior

แบบบ้าน M4321 บ้านโมเดิร์นสามชั้นหลังใหญ่นี้มีการออกแบบที่เป็นมิติสูงด้วยลักษณะที่เน้นความเรียบง่าย แต่ยังคงเสน่ห์และความสง่างามของสไตล์โมเดิร์น เชื่อมต่อพื้นที่ภายในกับธรรมชาติรอบด้านได้อย่างลงตัว ด้วยหน้าต่างกระจกใหญ่ที่อนุญาตให้แสงธรรมชาติสาดส่องเข้ามา มีพื้นที่ใช้สอยที่จัดสรรไว้อย่างลงตัว พร้อมกับระเบียงกว้างขวางเพื่อการพักผ่อน ทั้งนี้ มีส่วนของพื้นที่สีเขียวที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายและภูมิทัศน์ที่สวยงาม […] Read More

m4290 แบบบ้านสองชั้นโมเดิร์นสไตล์โมเดิร์นไอเดียทำเลติดมุมถนน

แบบบ้านสองชั้น M4290 Exterior

แบบบ้าน M4290 เป็นเป็นบ้านสองชั้นติดมุมถนนที่ถูกออกแบบมาด้วยความทันสมัย โดดเด่นด้วยหลังคาเรียบเนียนและหน้าต่างกระจกขนาดใหญ่ที่ให้มุมมองกว้างไกลและรับแสงธรรมชาติเข้าสู่ภายในบ้านได้อย่างเต็มที่ ตั้งอยู่ที่มุมถนนซึ่งเพิ่มความเป็นส่วนตัวและความโดดเด่นให้กับบ้าน เฉลียงชั้นสองเสริมให้บ้านมีมิติและความสวยงาม เหมาะสำหรับเป็นไอเดียปลูกบ้านมุมถนนในเมืองแบบทาวน์โฮมได้อีกด้วย แบบบ้านสองชั้น M4290 สไตล์โมเดิร์นทำเลในเมืองมุมถนน […] Read More

gth4284 แบบบ้านสามชั้นทาวน์โฮมหลังคาจั่วสไตล์ยุโรปคลาสสิค

แบบบ้านสามชั้น GTH4284 Exterior

แบบบ้าน GTH4284 เป็นบ้านสามชั้นทาวน์โฮมแบบหลังคาจั่วหลังนี้ออกแบบมาให้สะท้อนถึงความสง่างามและเรียบหรูในกลิ่นอายของสไตล์ยุโรปคลาสสิก ด้วยหลังคาจั่วที่เป็นเอกลักษณ์และมีส่วนเพิ่มมิติให้กับโครงสร้างของบ้าน ตัวอาคารถูกสร้างขึ้นด้วยโทนสีขาวและครีมที่ให้ความรู้สึกสบายตา และทำให้บ้านดูโดดเด่นยิ่งขึ้นเมื่อตัดกับท้องฟ้าและธรรมชาติรอบข้าง นอกจากนี้ มีระเบียงหลายชั้นที่เชื่อมต่อกับภายในบ้าน ช่วยให้ผู้อยู่อาศัยสามารถพักผ่อนและชื่นชมบรรยากาศได้อย่างเต็มที่ โดยไม่สูญเสียความเป็นส่วนตัว […] Read More