nsg4723 แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์นอร์ดิกสแกนดิเนเวียหลังคาจั่ว

แบบบ้านนอร์ดิกชั้นครึ่ง NSG4723 Exterior

แบบบ้าน NSG4723 เป็นบ้านนอร์ดิกที่เป็นการผสมผสานระหว่างความเรียบง่ายและความสวยงามในสไตล์สแกนดิเนเวียนที่โดดเด่น ออกแบบมาให้มีหลังคาจั่วสูงเพื่อเพิ่มความโปร่งและกว้างขวางภายใน โครงสร้างของบ้านมีการใช้สีขาวเป็นหลัก เพื่อสะท้อนแสงและความรู้สึกที่สะอาดตา มีการจัดวางหน้าต่างขนาดใหญ่และหลากหลายทำเล เพื่อให้แสงสว่างธรรมชาติสามารถเข้าไปได้ทั่วถึงทุกมุมของบ้าน ส่งเสริมให้บ้านมีชีวิตชีวาและรู้สึกโล่งโปร่ง แบบบ้านสไตล์นอร์ดิกสแกนดิเนเวียชั้นครึ่งหลังคาจั่ว […] Read More

mbl3881 แบบบ้านโมเดิร์นชั้นครึ่งสไตล์ทรงกล่องรูปทรงตัวแอลพร้อมแผงโซล่าเซลล์

แบบบ้านชั้นครึ่ง MBL3881 Exterior

แบบบ้าน MBL3881 เป็นบ้านชั้นครึ่งสไตล์ทรงล่องรูปทรงตัวแอลททันสมัย โดยบ้านหลังนี้ได้รับการออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์ โดดเด่นด้วยสไตล์ที่ทันสมัยผสานกับความเรียบง่าย มีขนาดไม่ใหญ่มาก แบบบ้านชั้นครึ่ง MBL3881 สไตล์โมเดิร์นทรงกล่องทรงตัวแอล Detail […] Read More

mm3709 แบบบ้านชั้นครึ่งโมเดิร์นมินิมอลเรียบง่ายโทนสีขาว

แบบบ้านชั้นครึ่ง MM3709 Exterior

แบบบ้าน MM3709 เป็นบ้านชั้นครึ่งสมัยใหม่ โดยบ้านหลังนี้ได้ถูกออกแบบมาอย่างทันสมัยและสวยงาม โดยมีการใช้ประโยชน์จากพื้นที่ในทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ภายในที่จัดสรรอย่างเป็นสัดส่วนและพื้นที่ภายนอกที่ตกแต่งด้วยสวนสวย รวมทั้งการใช้วัสดุก่อสร้างที่ทนทานและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม บ้านหลังนี้ยังคงมุ่งเน้นไปที่การใช้งานที่ครบครันและความเป็นส่วนตัว พร้อมทั้งระบบนิรภัยที่ทันสมัยและการจัดสรรแสงธรรมชาติเข้าสู่บ้านได้อย่างดีเยี่ยม แบบบ้านชั้นครึ่ง […] Read More

mm3573 แบบบ้านชั้นครึ่งเล็กๆ น่ารักๆ โมเดิร์นมินิมอลหลังคาเพิงหมาแหงน

แบบบ้านชั้นครึ่ง MM3573 Exterior

แบบบ้าน MM35733 เป็นบ้านชั้นครึ่งเล็กๆ น่ารักๆ โมเดิร์นมินิมอล บ้านหลังนี้ที่มีเอกลักษณ์ด้วยหลังคาเพิงหมาแหงนแบบคลาสสิก บ้านขนาดเล็กขนาดกระทัดรัดเรียบง่ายสวยงาม จากโครงสร้างภายนอกที่สะท้อนถึงการออกแบบที่มีความสมดุลระหว่างศิลปะและฟังก์ชัน แบบบ้านชั้นครึ่ง MM3573 […] Read More

pvm2985 แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์นพูลวิลล่าโทนขาว

แบบบ้านชั้นครึ่ง PVM2985 Exterior

แบบบ้าน PVM2985 เป็นบ้านชั้นครึ่งสไตล์พูลวิลล่า โดยบ้านหลังนี้เป็นผลผสานของความเรียบหรูและความทันสมัย มีสระว่ายน้ำส่วนตัวอยู่ในบริบทของความเงียบสงบและความสะดวกสบาย ด้วยสไตล์การออกแบบที่โดดเด่น บ้านหลังนี้นำเสนอการใช้ชีวิตที่หรูหราในแบบฉบับของความสง่างามที่ลงตัวกับสภาพแวดล้อม แบบบ้านชั้นครึ่ง PVM2985 สไตล์โมเดิร์นพูลวิลล่า […] Read More

m2982 แบบบ้านโมเดิร์นชั้นครึ่งริมสระ

แบบบ้านชั้นครึ่ง M2982 Exterior

แบบบ้าน M2982 เป็นบ้านชั้นครึ่งสมัยใหม่ ที่จำลองท่ามกลางความเงียบสงบของธรรมชาติ บ้านริมสระหลังนี้เป็นสถานที่ที่มอบความร่มเย็นและการพักผ่อนที่แท้จริง ทุกส่วนของบ้านถูกออกแบบมาเพื่อสัมผัสกับธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมรอบข้างอย่างสมบูรณ์ ทำให้เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับการใช้ชีวิตที่เน้นความสงบและการผ่อนคลาย แบบบ้านชั้นครึ่ง M2982 สไตล์โมเดิร์น […] Read More

pvc2891 แบบบ้านร่วมสมัยพูลวิลล่าหลังคาจาก

แบบบ้านชั้นครึ่ง PVC2891 Exterior

แบบบ้าน PVC2891 เป็นชั้นครึ่งสไตล์พูลวิลล่าร่วมสมัย โดยบ้านหลังนี้เป็นผลงานสถาปัตยกรรมที่โดดเด่นด้วยการออกแบบที่ผสมผสานความงามของวัสดุธรรมชาติกับความลงตัวของฟังก์ชันใช้สอย อิงแอบไปกับธรรมชาติที่รายล้อม ทุกส่วนของบ้านถูกออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับแบบแผนของชีวิตที่เน้นความสงบและความเป็นส่วนตัว ทั้งยังรักษาคุณค่าของความเป็นไทยผ่านเสน่ห์ของโครงสร้างไม้และหลังคาจากที่มีเอกลักษณ์ แบบบ้านชั้นครึ่ง PVC2891 สไตล์พูลววิลล่าคอนเทมโพรารี่หลังคาใบจาก […] Read More

pvm6362 แบบบ้านชั้นครึ่งโมเดิร์นพูลวิลล่ากลางป่าเขา

แบบบ้านพูลวิลล่าชั้นครึ่ง PVM6362 Exterior

แบบบ้าน PVM6362 เป็นบ้านชั้นครึ่งสไตล์พูลวิลล่าสมัยใหม่ ด้วยรูปทรงเรขาคณิตที่โดดเด่นและตั้งอยู่ในกลางธรรมชาติที่เงียบสงบและเต็มไปด้วยสีเขียวของป่าไม้ บ้านพูลวิลล่าหลังนี้เป็นผลงานออกแบบที่กลมกลืนกับสภาพแวดล้อมและเน้นย้ำถึงการใช้ชีวิตที่ผ่อนคลายและสงบ แบบบ้านชั้นครึ่ง PVM6362 สไตล์โมเดิร์นพูลวิลล่า Detail บ้าน […] Read More

g7334 แบบบ้านชั้นครึ่งทรงจั่ว gable one half story house

แบบบ้านชั้นครึ่ง G7334 Exterior

แบบบ้าน G7334 เป็นบ้านสวนชั้นครึ่งสไตล์จั่ว โดยผสมผสานองค์ประกอบการออกแบบคลาสสิกที่หรูหราเข้ากับความแตกต่างทางสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ เป็นสไตล์บ้านสวนที่มีความร่มรื่นร่มเย็นสำหรับท่านที่รักในธรรมชาติและชีวิตที่เรียบง่าย แบบบ้านสวนชั้นครึ่ง G7334 สไตล์หลังคาจั่ว Detail บ้านชั้นครึ่ง […] Read More

h7547 แบบบ้านชั้นครึ่งทรงปั้นหยา

แบบบ้านชั้นครึ่ง H7547 Exterior

แบบบ้าน H7547 เป็นบ้านชั้นครึ่งสไตล์ปั้นหยา การออกแบบสถาปัตยกรรมผสมผสานองค์ประกอบทางธรรมชาติและสุนทรียศาสตร์ร่วมสมัยได้อย่างลงตัว โครงสร้างนี้เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างรูปแบบและฟังก์ชันของบ้าน แบบบ้านชั้นครึ่ง H7547 สไตล์หลังคาปั้นหยา Detail บ้านชั้นครึ่ง […] Read More