cpv3866 แบบบ้านสามชั้นพูลวิลล่าสไตล์คอนเทมโพรารี่ร่วมสมัยโทนสีอบอุ่น

แบบบ้านสามชั้น CPV3866 Exterior

แบบบ้าน CPV3866 เป็นบ้านร่วมสมัยพร้อมสระว่ายน้ำและโรงจอดรถ โดยบ้านผสมผสานกับองค์ประกอบแบบสมัยใหม่และดั้งเดิมได้อย่างลงตัว การออกแบบที่ละเอียดอ่อนและการใช้วัสดุที่หลากหลายช่วยให้บ้านหลังนี้โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ ด้วยโทนสีที่อบอุ่นและการใช้ไม้เป็นวัสดุหลักในการตกแต่งภายนอก ทำให้บ้านหลังนี้มีความรู้สึกที่อบอุ่นและต้อนรับ Detail บ้าน CPV3866 […] Read More

ct3863 แบบบ้านสองชั้นร่วมสมัยสไตล์ไทยๆ และไอเดียสำหรับรีโนเวทบ้านเก่า

แบบบ้านชั้นเดียว CT3863 Exterior

แบบบ้าน CT3863 เป็นบ้านสองชั้นร่วมสมัย บ้านหลังนี้ถูกออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับการใช้ชีวิตใกล้ชิดกับธรรมชาติ ชีวิตบ้านๆ แบบไทยๆ โดยยึดหลักการอยู่อาศัยที่เน้นความเรียบง่ายและความผ่อนคลาย ท่ามกลางบรรยากาศแบบทรอปิคัลที่เขียวชอุ่ม สถาปัตยกรรมของบ้านได้ถูกออกแบบมาให้สอดคล้องกับสภาพแวดล้อมในไทย ทั้งนี้ยังคงความสวยงามแบบดั้งเดิมผสานกับการตกแต่งสมัยใหม่อย่างลงตัว […] Read More

hc3187 แบบบ้านสองชั้นคอนเทมโพรารี่ปั้นหยาโทนสีขาวพร้อมส่วนหย่อมสระน้ำ

แบบบ้านสองชั้น HC3187 Exterior

แบบบ้าน HC3187 เป็นบ้านสองชั้นสไตล์หลังคาปั้นหยาร่วมสมัย ทำให้บ้านหลังนี้มีเสน่ห์ที่ไม่เหมือนใคร การออกแบบที่คำนึงถึงการใช้งานและความสวยงามไปพร้อมกันนี้ ในพื้นที่ที่มีส่วนประกอบของบ้านหลังเล็กส่วนตัว ส่วนหย่อมพร้อมสระน้ำที่สวยงาม โดยไม่เพียงแต่สะท้อนถึงการใช้ชีวิตที่สะดวกสบาย แต่ยังเป็นการสร้างความประทับใจที่ยาวนานให้กับผู้พบเห็น Detail […] Read More

c3090 แบบบ้านสองชั้นคอนเทมโพรารี่

แบบบ้านสองชั้น C3090 Exterior

แบบบ้าน C3090 บ้านสองชั้น โดยบ้านหลังนี้เป็นผลงานสถาปัตยกรรมที่สะท้อนถึงความเรียบง่ายแต่แฝงด้วยความหรูหรา สีขาวและน้ำตาลของผนังกลมกลืนไปกับสีเขียวของพรรณไม้รอบข้าง ให้ความรู้สึกที่อบอุ่นและต้อนรับทุกคนที่ได้พบเห็น Detail บ้าน C3090 สไตล์บ้าน […] Read More

gc3087 แบบบ้านสองชั้นหลังคาจั่วคอนเทมโพรารี่โทนสีขาว

แบบบ้านสองชั้น GC3087 Exterior

แบบบ้าน GC3087 เป็นบ้านสไตล์ร่วมสมัยหลังคาจั่ว โดยบ้านหลังนี้เป็นตัวอย่างที่สวยงามของการผสานระหว่างสไตล์คลาสสิกและสมัยใหม่ มีการใช้สีขาวเป็นหลักซึ่งทำให้บ้านดูสะอาดตาและเป็นที่น่าอยู่ การออกแบบเน้นความเรียบง่ายแต่ยังคงมีความสง่างามที่ไม่จางหาย Detail บ้าน GC3087 สไตล์บ้าน […] Read More

cm3047 แบบบ้านคอนเทมโพรารี่โมเดิร์นสีขาวสะอาด

แบบบ้านหนึ่งชั้น CM3047 Exterior

แบบบ้าน CM3047 เป็นบ้านชั้นเดียวสไตล์ร่วมสมัยคอนเทมโพรารี่ผสานกับโมเดิร์นอย่างลงตัว บ้านหลังนี้เป็นสัญลักษณ์ของความสง่างามในความเรียบง่าย พร้อมด้วยการออกแบบที่ทันสมัยและมีรูปแบบสีขาวสะอาดตา ทุกมุมมองได้รับการคำนึงถึงความเป็นส่วนตัวและการผสมผสานเข้ากับธรรมชาติที่รอบข้างได้อย่างดี Detail บ้าน CM3047 สไตล์บ้าน […] Read More

cpv3044 แบบบ้านสองชั้นคอนเทมโพรารี่พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว

แบบบ้านสองชั้น CPV3044 Exterior

แบบบ้าน CPV3044 เป็นบ้านสองชั้นร่วมสมัยพร้อมสระว่ายน้ำ สัมผัสกับความลงตัวของการอยู่อาศัยในบ้านสองชั้นที่ได้รับการออกแบบอย่างประณีต บ้านหลังนี้มอบทั้งความสง่างามและความสะดวกสบาย โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติและสระว่ายน้ำส่วนตัวที่เพิ่มความรู้สึกสุขสบายในทุกการพักผ่อน Detail บ้าน CPV3044 สไตล์บ้าน […] Read More

c3019 แบบบ้านสองชั้นคอนเทมโพรารี่พร้อมสวนและสระน้ำ

แบบบ้านสองชั้น C3019 Exterior

แบบบ้าน C3019 เป็นบ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารี่ โดยบ้านหลังนี้เป็นผสานระหว่างความสง่างามแบบคลาสสิคกับเส้นสายสะอาดตาของความทันสมัย พร้อมภูมิทัศน์สระน้ำและสวนเขียวขจี บ้านหลังนี้เชิญชวนให้รู้สึกผ่อนคลายและสงบ พร้อมด้วยการออกแบบที่เน้นความโล่งและแสงธรรมชาติ Detail บ้าน C3019 […] Read More

pvc2891 แบบบ้านร่วมสมัยพูลวิลล่าหลังคาจาก

แบบบ้านชั้นครึ่ง PVC2891 Exterior

แบบบ้าน PVC2891 เป็นชั้นครึ่งสไตล์พูลวิลล่าร่วมสมัย โดยบ้านหลังนี้เป็นผลงานสถาปัตยกรรมที่โดดเด่นด้วยการออกแบบที่ผสมผสานความงามของวัสดุธรรมชาติกับความลงตัวของฟังก์ชันใช้สอย อิงแอบไปกับธรรมชาติที่รายล้อม ทุกส่วนของบ้านถูกออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับแบบแผนของชีวิตที่เน้นความสงบและความเป็นส่วนตัว ทั้งยังรักษาคุณค่าของความเป็นไทยผ่านเสน่ห์ของโครงสร้างไม้และหลังคาจากที่มีเอกลักษณ์ Detail บ้าน PVC2891 […] Read More

c2854 แบบบ้านสองชั้นคอนเทมโพรารี่งบไม่เยอะ

แบบบ้านสองชั้น C2851 Exterior

แบบบ้าน C2851 เป็นบ้านสองชั้นสไตล์ร่วมสมัยคอนเทมโพรารี่ เน้นความเรียบง่ายและความสมบูรณ์แบบ บ้านหลังนี้นำเสนอพื้นที่ที่อยู่อาศัยที่ผสานความสะดวกสบายและสไตล์ได้อย่างลงตัว ด้วยความเน้นการอยู่ร่วมกับธรรมชาติและความโปร่งสบาย ทุกห้องในบ้านได้รับแสงสว่างธรรมชาติและการถ่ายเทอากาศที่ดี ทำให้เป็นที่พักอาศัยที่เหมาะสมทั้งในเชิงความงามและฟังก์ชันการใช้งาน Detail บ้าน […] Read More