smk3475 แบบห้องครัวสไตล์สแกนดิเนเวียนโมเดิร์นโทนสีขาวอบอุ่นตัดลวดลายกระเบื้องพื้นไม้

แบบห้องครัว SMK3475 Interior

แบบห้องภายใน SMK3475 เป็นห้องครัวที่ได้รับออกแบบมาอย่างลงตัวในความเรียบง่าย ให้ความรู้สึกที่สดชื่นและเป็นกันเอง ด้วยสีสันที่สบายตาและพื้นผิวที่มีเอกลักษณ์พร้อมทีวี โทนสีขาวพื้นไม้ดูอบอุ่นและสะอาดเป็นห้องครัวที่สวยงามแบบเรียบง่ายจริงๆ Detail ห้องครัว SMK3475 สไตล์ห้อง […] Read More

rmk3193 แบบห้องครัวสไตล์รัสติกโมเดิร์นโทนสีขาวเย็น

แบบห้องครัว RMK3193 Interior

แบบห้องภายใน RMK 3193 เป็นห้องครัวนี้อาจถูกนำเสนอในสไตล์รัสติกที่อบอุ่นและเต็มไปด้วยเสน่ห์ของธรรมชาติ การใช้วัสดุจากไม้และหินในสภาพที่ดูเป็นธรรมชาติสร้างบรรยากาศที่อบอุ่นและน่าอยู่ การเลือกใช้โทนสีเย็นสบายๆ ในการตกแต่งอุปกรณ์และอุปกรณ์ต่างๆ จะเพิ่มความรู้สึกอบอุ่นให้กับห้องครัว Detail ห้องครัว […] Read More

clk2511 แบบห้องนั่งเล่น-ห้องครัวสไตล์คอนเทมโพรารี่คลาสสิคโทนสีขาวฟ้าหรูหรา

แบบห้องนั่งเล่น-ห้องครัว CLK2511 Interior

แบบห้อง CLK2511 เป็นห้องนั่งเล่นโถงเดียวกับห้องครัวโดยมีการออกแบบภายในที่ผสมผสานได้อย่างลงตัวเป็นหนึ่งในสิ่งที่สะท้อนถึงการใช้ชีวิตที่ทันสมัยและความสะดวกสบายในแบบพร้อมใช้งาน ห้องนี้แสดงถึงความสง่างามที่มีเสน่ห์ผ่านการใช้สีที่อ่อนโยนและการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ที่มีมิติ การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์นี้ช่วยให้ทุกพื้นที่มีการใช้งานที่คุ้มค่าและมีการเชื่อมต่อกันในพื้นที่จำกัด เป็นไอเดียสำหรับบ้านที่มีสองชั้นแล้วต้องการบ้านที่ต้องการใช้พื้นที่ใช้สอยให้เกิดประโยชน์สูงสุด Detail ห้องนั่งเล่น-ห้องครัว CLK2511 สไตล์ห้อง […] Read More

mskl2988 แบบห้องครัวโถงเดียวกับห้องนั่งเล่นสไตล์โมเดิร์นสแกดิเนเวีย

แบบห้องครัว-ห้องนั่งเล่น MSKL2988 Interior

แบบห้อง MSKL2988 เป็นห้องครัวและห้องนั่งเล่นที่ออกแบบมาในโถงเดียวกันตามแบบนิยมบ้านในปัจจุบันที่ต้องการจัดสรรพื้นที่ให้เกิดประโยชน์สูงสุด สร้างความรู้สึกที่โปร่งสบายและเชื่อมต่อกันได้อย่างลงตัว ด้วยการใช้โทนสีเทาและขาวเป็นหลัก พร้อมแต่งแต้มด้วยสีเขียวจากพืชธรรมชาติ ความเรียบง่ายของเฟอร์นิเจอร์ที่มีสไตล์สแกนดิเนเวียน และการจัดวางที่เปิดโล่ง ทำให้ทุกกิจกรรมในบ้านเชื่อมโยงกันอย่างไร้รอยต่อ และมีความสะดวกในการใช้งาน […] Read More

mclk2499 แบบห้องนั่งเล่น-ห้องครัวสไตล์โมเดิร์นคอนเทมโพรารี่

แบบห้องนั่งเล่น-ห้องครัว MCLK2499 Interior

แบบห้อง MCLK2499 เป็นห้องนั่งเล่นกับห้องครัวในโถงเดียวกัน เป็นการผสมผสานระหว่างสองห้องซึ่งเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีในบ้านสมัยใหม่ ห้องที่นำเสนอนี้เป็นตัวอย่างของการออกแบบที่ลงตัวและมีความสวยงามทั้งในเรื่องของฟังก์ชันและรูปลักษณ์ สามารถสร้างบรรยากาศที่อบอุ่นและชวนให้ผ่อนคลายได้ในทุกๆ การใช้งาน Detail ห้องนั่งเล่น-ห้องครัว MCLK2499 […] Read More

mik3581 แบบห้องครัวโมเดิร์นอินดัสเทรียลปูนลอฟท์เปลือยกับไม้

แบบห้องครัว MIK3581 Interior

แบบห้องครัว MIK3581 ห้องครัวสไตล์โมเดิร์นอินดัสเทรียล ถูกออกแบบให้มีความสมดุลระหว่างความเรียบง่ายและความทันสมัย ด้วยการใช้โครงสร้างไม้เปิดโล่งและผนังคอนกรีตที่ทำให้ห้องครัวมีลักษณะโปร่งและอบอุ่น การผสมผสานระหว่างวัสดุที่เป็นธรรมชาติและเทคนิคการตกแต่งแบบมินิมอลทำให้ห้องครัวนี้เป็นที่น่าสนใจยิ่งขึ้น Detail ห้องครัว MIK3581 สไตล์ห้อง […] Read More

ck3508 แบบห้องครัวคลาสสิคร่วมสมัยโทนเขียวตัดสีอ่อน

แบบห้องครัว CK3508 Interior

แบบห้องครัว CK3508 เป็นห้องครัวร่วมสมัย โดยห้องครัวนี้ได้รับการออกแบบให้มีความสง่างามและทันสมัยในรูปแบบของความคลาสสิค ด้วยโทนสีเขียวของตู้ครัวที่เป็นสีสันหลัก สร้างความสดชื่นให้กับพื้นที่ มาพร้อมกับการใช้วัสดุที่มีคุณภาพและการจัดวางที่เน้นความสะดวกสบายในการปรุงอาหาร รวมทั้งเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการรวมตัวของครอบครัว Detail ห้องครัว […] Read More

mkl2634 แบบห้องครัวโถงเดียวกับห้องนั่งเล่นสไตล์โมเดิร์นพื้นไม้ผนังขาว

แบบห้องครัว-ห้องนั่งเล่น MKL2634 Interior

แบบห้อง MKL2634 เป็นห้องครัวโถงเดียวกับห้องนั่งเล่น โดยห้องนี้ถูกออกแบบมาอย่างลงตัวระหว่างการใช้งานและความสวยงาม ด้วยพื้นที่ที่ถูกปรับให้เชื่อมต่อกันระหว่างห้องนั่งเล่นกับห้องครัว สร้างบรรยากาศที่เป็นหนึ่งเดียวและเปิดกว้าง เหมาะสำหรับการใช้ชีวิตแบบครอบครัวที่อบอุ่นหรือการรับแขกอย่างเป็นทางการ Detail ห้องครัว-ห้องนั่งเล่น MKL2634 […] Read More

mlk2546 แบบห้องนั่งเล่นเชื่อมห้องครัวสไตล์มินิมอลโมเดิร์น

แบบห้องนั่งเล่น-ห้องครัว MLK2546 Interior

แบบห้อง MLK2546 เป็นห้องนั่งเล่นกับห้องครัวในโถงเดียวกัน ถูกออกแบบมาเพื่อสะท้อนถึงการใช้ชีวิตที่ทันสมัยเรียบง่ายและมีสไตล์ในงบประมาณไม่มาก ด้วยการผสมผสานพื้นที่ห้องนั่งเล่นและห้องครัวเข้าด้วยกันอย่างลงตัว เน้นความเปิดโล่งและการไหลของแสงธรรมชาติ Detail ห้องนั่งเล่น-ห้องครัว MLK2546 สไตล์ห้อง […] Read More

ckl2401 แบบห้องครัวเชื่อมห้องนั่งเล่นสไตล์คอนโทมโพรารี่

แบบห้องครัว-นั่งเล่น CKL2401 Interior

แบบห้องครัวเชื่อห้องนั่งเล่น CKL2401 ห้องถูกออกแบบมาอย่างลงตัวด้วยการผสานสไตล์สมัยใหม่และความเรียบหรู จุดเด่นคือโถงทางเข้าที่โอ่โถงสะท้อนแสงสว่างจากภายนอก ทำให้ห้องมีความสว่างและเปิดโล่ง การจัดวางเฟอร์นิเจอร์และการเลือกวัสดุแต่ละชิ้นได้ถูกคำนึงถึงทั้งในเรื่องของความสะดวกสบายและความสวยงาม Detail ห้องครัว-นั่งเล่น CKL2401 สไตล์ห้อง […] Read More