mmkl3327 แบบห้องครัว+ห้องนั่งเล่นสไตล์โมเดิร์นมินิมอลโทนสีสว่างตัดสีเข้ม

แบบห้องครัว+ห้องนั่งเล่น MMKL3327 Exterior

แบบห้องภายใน MMKL3327 เป็นห้องครัวและห้องนั่งเล่นที่ถูกออกแบบในสไตล์โมเดิร์นมินิมอล โดยใช้โทนสีเทา น้ำตาล และขาว สร้างบรรยากาศที่อบอุ่นและผ่อนคลาย โซฟาสีเทาขนาดใหญ่พร้อมโต๊ะกลางดีไซน์เรียบง่ายทำให้พื้นที่นั่งเล่นดูสบายตา ส่วนห้องครัวใช้โทนสีดำและน้ำตาลเข้ม เพิ่มความหรูหราและทันสมัย […] Read More

wmk3307 แบบห้องครัวสไตล์โมเดิร์นอบอุ่นโทนสีขาวตัดพื้นไม้

แบบห้องครัว WMK3307 Interior

แบบห้องภายใน WMK3307 เป็นห้องครัวที่ได้รับการออกแบบในสไตล์โมเดิร์นอบอุ่นที่มีการใช้วัสดุไม้และหินอย่างลงตัว การจัดวางเฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์ครัวอย่างมีประสิทธิภาพทำให้พื้นที่ดูกว้างขวางและสะดวกสบาย พื้นที่ทำอาหารและพื้นที่นั่งรับประทานอาหารถูกรวมไว้ในพื้นที่เดียวกันอย่างเป็นระเบียบ โทนสีที่เลือกใช้เน้นความอบอุ่นและสร้างบรรยากาศที่เป็นกันเอง การใช้แสงธรรมชาติจากหน้าต่างใหญ่เพิ่มความสว่างและความสดชื่นให้กับห้องครัวนี้ แบบห้องครัวสไตล์โมเดิร์นอบอุ่น WMK3307 Interior […] Read More

mmkl3268 แบบห้องครัวกับพื้นที่นั่งเล่นสไตล์โมเดิร์นมินิมอลพื้นที่มุมบันไดสำหรับพื้นที่จำกัดหรือทาวน์โฮม

แบบห้องครัว+พื้นที่นั่งเล่นโมเดิร์นมินิมอล MMKL3268 Interior

แบบห้องภายใน MMKL3268 เป็นห้องครัวและพื้นที่นั่งเล่นนี้มีสไตล์เรียบง่ายทันสมัย (Modern Minimal) การออกแบบที่ทันสมัยและมีความสว่างสดใส โดยใช้โทนสีขาวและเขียวเป็นหลัก ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์และวัสดุที่มีความเรียบง่าย แต่ทันสมัย เช่น […] Read More

mlkl3239 แบบห้องนั่งเล่นโมเดิร์นเรียบหรูโดดเด่นด้วยไม้

แบบห้องครัว+ห้องนั่งเล่นโมเดิร์นเรียบหรู MLKL3239 Interior

แบบห้องภายใน MLKL3239 เป็นห้องครัวและห้องนั่งเล่นแบบรวมกันได้รับการออกแบบในสไตล์สมัยใหม่ที่มีเสน่ห์และมีความสะดวกสบาย มีการใช้สีเทาและสีไม้เป็นโทนหลักทำให้ห้องดูอบอุ่นและสง่างาม รายละเอียดต่าง ๆ ถูกออกแบบมาอย่างลงตัว ทั้งโคมไฟที่มีรูปทรงทันสมัยและโครงสร้างไม้ที่เพิ่มเสน่ห์ให้กับพื้นที่ โซนห้องครัวถูกจัดวางอย่างมีประสิทธิภาพพร้อมแผ่นหินอ่อนเป็นพื้นที่ทำงานและเก็บของสำหรับใช้งานในครัว แต่ละส่วนของห้องได้รับการตกแต่งและจัดสรรค์พื้นที่ใช้สอยได้อย่างชาญฉลาด […] Read More

mclk2851 แบบห้องนั่งเล่น+ห้องครัวสไตล์โมเดิร์นคอนเทมโพรารี่โทนสีเข้ม

แบบห้องนั่งเล่น+ห้องครัวโทนสีเข้ม MCLK2851 Interior

แบบห้องภายใน MCLK2851 เป็นห้องนี้เป็นการผสมผสานระหว่างห้องนั่งเล่นและห้องครัวในแบบโมเดิร์นคอนเทมโพรารี ที่มีการออกแบบมาอย่างมีสไตล์และทันสมัย พื้นที่โล่งเปิดกว้างช่วยให้ดูกว้างขวางและสะดวกสบาย เฟอร์นิเจอร์สีน้ำเงินเข้มของห้องนั่งเล่นเข้ากันได้ดีกับโทนสีเข้มของครัว มีการใช้วัสดุเช่นไม้และหินอ่อนในการตกแต่งซึ่งเพิ่มความหรูหราและความอบอุ่นให้กับห้อง แบบห้องนั่งเล่น+ห้องครัวสไตล์โมเดิร์นคอนเทมโพรารี่โทนสีเข้ม MCLK2851 Detail […] Read More

mlkl3236 แบบห้องครัว+ห้องนั่งเล่นสไตล์โมเดิร์นลักซูรี่หรูหราโทนขาวตัดสีเข้ม

แบบห้องครัว+ห้องนั่งเล่นโมเดิร์นหรูหรา MLKL3236 Interior

แบบห้องภายใน MLKL3236 เป็นพื้นที่นี้เป็นการผสมผสานระหว่างห้องครัวและห้องนั่งเล่นในแนวโมเดิร์นคลาสสิคที่สะท้อนถึงการใช้ชีวิตสมัยใหม่ ด้วยโทนสีที่สงบและวัสดุคุณภาพสูง ห้องครัวที่มาพร้อมกับเคาน์เตอร์สีดำและเครื่องใช้ไฟฟ้าสแตนเลสสร้างความรู้สึกที่ทันสมัยและสง่างาม ในขณะที่ห้องนั่งเล่นมีพื้นที่สำหรับการพักผ่อนกับโซฟาขนาดใหญ่และโคมไฟที่โดดเด่น การตกแต่งที่ลงตัวนี้สร้างความกลมกลืนระหว่างพื้นที่ส่วนตัวและการรับรองแขก แสดงให้เห็นถึงการออกแบบที่พิถีพิถันและคำนึงถึงการใช้ชีวิตที่สะดวกสบาย แบบห้องครัว+นั่งเล่นสไตล์โมเดิร์นลักซูรี่ MLKL3236 […] Read More

mmkl3189 แบบห้องครัวกับห้องนั่งเล่นโมเดิร์นมินิมอลสำหรับพื้นที่ติดบันไดบ้านสองชั้น

แบบห้องครัว+ห้องนั่งเล่นโมเดิร์นมินิมอล MMKL3189 Interior

แบบห้องภายใน MMKL3189 เป็นห้องครัวและห้องนั่งเล่นสไตล์โมเดิร์นมินิมอลที่ประกอบไปด้วยความสะอาดของเส้นสายและรูปทรงที่เรียบง่าย ส่งเสริมให้เกิดความรู้สึกสบายและไม่จำกัดเฉพาะพื้นที่ใช้สอย เป็นการออกแบบที่เน้นความโปร่งโล่งและการไหลเวียนของแสงธรรมชาติ โดยใช้ประตูกระจกใสและผ้าม่านที่ให้ความรู้สึกอ่อนโยน พร้อมทั้งคงความอบอุ่นด้วยวัสดุธรรมชาติอย่างไม้ ที่เพิ่มเท็กซ์เจอร์และความรู้สึกที่อบอุ่นให้กับห้อง รูปแบบสมัยใหม่ที่ตกแต่งด้วยศิลปะและการใช้สีสันที่กลมกลืนยังช่วยเสริมสร้างบรรยากาศที่ดูมีชีวิตชีวา ทำให้ห้องทั้งหมดดูสะดวกสบายและเหมาะสมสำหรับการใช้ชีวิตในทุกวัน […] Read More

mclk2750 แบบห้องนั่งเล่นโถงเดียวกับห้องครัวสไตล์โมเดิร์นคอนเทมโพรารี่โทนสีขาวสว่างพื้นไม้

แบบห้องนั่งเล่น+ห้องครัว MCLK2750 Interior

แบบห้องภายใน MCLK2750 เป็นห้องนั่งโถงเดียวกับห้องครัว ที่มีการผสมผสานระหว่างสีขาวและโทนไม้ มีความอบอุ่นและเปิดโล่งสบาย เหมาะสำหรับบ้านที่ต้องการจัดสรรพื้นที่ในโถงใหญ่โถงเดียวโดยใช้สอยพื้นที่ประโยชน์สูงสุดหรือคอนโดอย่างยิ่ง มุมนั่งเล่นได้รับการจัดวางอย่างเป็นสัดส่วน โดยมีโซฟาหนังสีครีมที่นุ่มนวลรับกับพรมสีอ่อน เพิ่มความสบายให้กับการพักผ่อน ทีวีขนาดใหญ่และชั้นวางของที่มีการตกแต่งด้วยของแต่งบ้านเล็กๆ […] Read More

mckl3171 แบบห้องครัว+พื้นที่นั่งเล่นสไตล์โมเดิร์นคอนเทมโพรารี่เหมาะสำหรับพื้นที่คอนโด

แบบห้องครัว+พื้นที่นั่งเล่น MCKL3171 Interior

แบบห้องภายใน MCKL3171 เป็นห้องครัวกับพื้นที่นั่งเล่นถูกออกแบบมาอย่างมีความสัมพันธ์กัน โดยเน้นความเป็นมาตรฐานของสไตล์โมเดิร์นคอนเทมโพรารี่ ผสานกับความเรียบหรูในทุกจังหวะของชีวิตประจำวัน จากการเลือกใช้โทนสีสันที่อบอุ่นและเคาน์เตอร์ครัวที่เปิดโล่ง และยังเชื่อมต่อไปยังพื้นที่นั่งเล่นที่มีการจัดวางเฟอร์นิเจอร์และแสงสว่างเพื่อสร้างบรรยากาศที่เหมาะสมทั้งสำหรับการพักผ่อนหรือการรับแขก แบบห้องครัว+พื้นที่นั่งเล่นสไตล์โมเดิร์นคอนเทมโพรารี่ MCKL3126 Detail […] Read More

mmkl3126 แบบห้องนั่งเล่นสไตล์โมเดิร์นมินิมอลพื้นไม้ลายเสือตัดผนังโทนสีดำเทาเหมาะกับคอนโด

แบบห้องครัว+ห้องนั่งเล่น MMKL3126 Interior

แบบห้องภายใน MMKL3126 เป็นห้องนั่งเล่นและห้องครัว ถูกออกแบบมาภายใต้แนวคิดของโมเดิร์นที่ผสานเข้ากับความสงบและเรียบง่าย โทนสีเข้มและเส้นสายที่ชัดเจนสื่อถึงความมั่นคงและสง่างาม ในขณะเดียวกันวัสดุที่ใช้ก็เป็นการเลือกสรรที่ทำให้พื้นที่แต่ละส่วนของห้องมีความโดดเด่นและมีมิติ ไว้เป็นไอเดียทำสำหรับห้องภายในบ้านหรือโดยเฉพาะอย่างยิ่งคอนโด แบบห้องครัว+ห้องนั่งเล่นสไตล์โมเดิร์นมินิมอล MMKL3126 Detail […] Read More