h4634 แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์หลังคาปั้นหยาขนาดเล็ก

แบบบ้านปั้นหยาชั้นเดียว H4634 Exterior

แบบบ้าน H4634 เป็นบ้านชั้นเดียวหลังคาปั้นหยาที่มีการออกแบบที่เน้นความเรียบง่ายและสง่างาม ผนังบ้านใช้สีขาวที่ตัดกับหลังคาปั้นหยาสีเข้ม ทำให้บ้านดูโดดเด่นและมีความคลาสสิก ตัวบ้านมีการใช้วัสดุคุณภาพสูงเช่น กระจกใสและไม้ที่เสริมสร้างความสวยงามและความทนทาน การจัดวางพื้นที่ภายนอกอย่างลงตัวมีการจัดสวนและพื้นที่นั่งเล่นกลางแจ้งที่สวยงามและร่มรื่น สร้างบรรยากาศที่น่าอยู่และเหมาะสำหรับการพักผ่อน นอกจากนี้ยังมีพื้นที่จอดรถที่สะดวกสบาย […] Read More

gh4566 แบบบ้านสองชั้นหลังคาจั่วผสมปั้นหยาโทนสีขาวหลังคาสีฟ้า

แบบบ้านสองชั้นหลังคาจั่วผสมปั้นหยา GH4566 Exterior

แบบบ้าน GH4566 เป็นบ้านสองชั้นสไตล์หลังจั่วผสมปั้นหยาหลังนี้ถูกออกแบบให้มีความลงตัวระหว่างความคลาสสิกและความทันสมัย หลังคาสีน้ำเงินเข้มตัดกับสีขาวของผนังบ้าน เพิ่มความโดดเด่นและสง่างาม การใช้วัสดุคุณภาพสูงในการก่อสร้างช่วยเพิ่มความทนทานและความสวยงามของบ้าน พื้นที่ภายนอกมีการจัดสวนที่สวยงามและร่มรื่น สร้างบรรยากาศที่น่าอยู่และเป็นธรรมชาติ การจัดวางหน้าต่างและระเบียงอย่างเหมาะสมทำให้บ้านดูโปร่งสบายและสามารถรับแสงธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ บ้านหลังนี้เหมาะสำหรับครอบครัวที่ต้องการที่พักอาศัยที่มีความคลาสสิกและความทันสมัยรวมอยู่ในที่เดียว […] Read More

hg4612 แบบบ้านชั้นเดียวหลังเล็กสไตล์หลังคาปั้นหยาผสมหลังคาทรงจั่ว

แบบบ้านชั้นเดียวหลังคาปั้นหยาผสมจั่ว HG4612 Exterior

แบบบ้าน HG4612 บ้านชั้นเดียวสไตล์หลังคาปั้นหยาผสมทรงจั่วมีการออกแบบที่ผสมผสานระหว่างสไตล์ดั้งเดิมและสมัยใหม่อย่างลงตัว โดดเด่นด้วยหลังคาปั้นหยาที่มีเอกลักษณ์และหลังคาทรงจั่วที่เพิ่มความสวยงามและความมีชีวิตชีวาให้กับโครงสร้างโดยรวม บ้านหลังนี้ถูกออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับภูมิทัศน์ท้องถิ่น โดยใช้วัสดุธรรมชาติเช่นหินและไม้เพื่อเพิ่มความอบอุ่นและการเชื่อมต่อกับธรรมชาติรอบข้าง พื้นที่ภายนอกของบ้านมีการจัดสวนและพื้นที่นั่งเล่นเปิดโล่งที่รายล้อมด้วยพันธุ์ไม้และดอกไม้หลากหลายชนิด สร้างบรรยากาศที่สงบและเป็นส่วนตัว นอกจากนี้ ยังมีการติดตั้งระบบไฟภายนอกที่ทำให้บ้านดูอบอุ่นและน่าอยู่ยิ่งขึ้นในเวลากลางคืน […] Read More

h4488 แบบบ้านสวนสองชั้นหลังคาปั้นหยาสไตล์บ้านจัดสรร

แบบบ้านสวนปั้นหยาสองชั้น H4488 Exterior

แบบบ้าน H4488 เป็นบ้านสวนสองชั้นหลังหลังคาปั้นหยาสไตล์จัดสรรที่สวยงามและโดดเด่น สะท้อนถึงสไตล์ดั้งเดิมผสมผสานกับความทันสมัย ทั้งยังมีการออกแบบพื้นที่สำหรับการใช้ชีวิตกลางแจ้งอย่างลงตัว เช่น มีพื้นที่สำหรับทานอาหารกลางแจ้ง และพื้นที่พักผ่อนที่ร่มรื่นภายใต้การตกแต่งด้วยพันธุ์ไม้หลากหลาย นอกจากนี้ยังมีการใช้วัสดุธรรมชาติอย่างไม้และหินในการสร้างและตกแต่งบ้าน ทำให้บ้านหลังนี้มีความอบอุ่นและใกล้ชิดกับธรรมชาติ […] Read More

hg4355 แบบบ้านชั้นเดียวหลังเล็กๆ หลังคาจั่วผสมปั้นหยา

แบบบ้านชั้นเดียว HG4355 Exterior

แบบบ้าน HG4355 เป็นบ้านชั้นเดียวหลังเล็กๆ ที่สะท้อนถึงความงามของการออกแบบที่เรียบง่ายแต่ซ่อนไว้ซึ่งรายละเอียดอันประณีต สไตล์หลังปั้นหยาแบบดั้งเดิมถูกดัดแปลงผสมสไตล์จั่วให้มีความทันสมัย ในขณะที่การใช้ปั้นหยาให้ความรู้สึกแบบไทยๆ และความอบอุ่น การผสมผสานของสีขาวและน้ำตาลของผนัง พร้อมกับรายละเอียดของเสาและบัวตกแต่ง ทำให้บ้านหลังนี้เด่นชัดและมีเอกลักษณ์ […] Read More

h4232 แบบบ้านชั้นเดียวหลังเล็กๆ หลังคาปั้นหยา

แบบบ้านชั้นเดียวปั้นหยา H4231 Exterior

แบบบ้าน H4231 เป็นบ้านชั้นเดียวทรงพิมพ์นิยมหลังเล็กๆ บ้านหลังนี้ปรากฏอยู่ด้วยความสง่างามของสถาปัตยกรรมแบบคลาสสิกที่ผสมผสานกับสัมผัสแห่งความทันสมัย ตั้งอยู่ในบริบทของธรรมชาติที่ล้อมรอบด้วยต้นไม้เขียวชอุ่มและสนามหญ้าที่เรียบร้อย ทางเข้าที่สวยงามพร้อมประตูไม้ขนาดใหญ่สื่อถึงความอบอุ่น การออกแบบที่เน้นความสบายและความสว่างสดใส เป็นที่มาของความรู้สึกที่เป็นกันเองและน่าอยู่ แบบบ้านชั้นเดียวหลังคาปั้นหยา H4231 […] Read More

hc4060 แบบบ้านสองชั้นหลังคาปั้นหยาสไตล์คอนเทมโพรารี่ร่วมสมัย

แบบบ้านสองชั้นหลังคาปั้นหยาคอนเทมโพรารี่ HC4060 Exterior

แบบบ้าน HC4060 เป็นบ้านสองชั้นหลังคาปั้นหยา โดยบ้านหลังนี้เป็นการผสมผสานความทันสมัยเข้ากับสัมผัสของความเป็นธรรมชาติที่มาพร้อมกับรูปแบบการอยู่อาศัยที่โล่งโปร่งและสบาย ด้วยการออกแบบที่เน้นรูปทรงสะอาดและเส้นสายที่แข็งแรง บ้านหลังนี้จึงไม่เพียงแต่ให้ความรู้สึกที่สดชื่นและผ่อนคลายเท่านั้น แต่ยังเป็นบ้านที่สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตแบบยั่งยืนได้อีกด้วย แบบบ้านสองชั้น HC4060 สไตล์คอนเทมโพรารี่หลังคาปั้นหยา […] Read More

h3965 แบบบ้านสองชั้นหลังคาปั้นหยาคลาสสิคตัวบ้านโทนสีขาวเสาหินอ่อน

แบบบ้านสองชั้น H3965 Exterior

แบบบ้าน H3965 เป็นบ้านสองชั้นหลังคาปั้นหยาที่ถูกออกแบบด้วยความหรูหราและความสง่างามที่สะท้อนถึงรสนิยมแบบคลาสสิกผสมผสานกับสัมผัสทันสมัย โดดเด่นด้วยวัสดุอย่างหินอ่อนที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นและหรูหรา บ้านแห่งนี้ได้ถูกออกแบบมาเพื่อเป็นมากกว่าที่อยู่อาศัย แต่เป็นสถานที่ที่มอบประสบการณ์การใช้ชีวิตที่แสนพิเศษ แบบบ้านสองชั้น H3967 สไตล์คลาสสิคหลังคาปั้นหยา Detail […] Read More

h3785 แบบบ้านสองชั้นหลังคาปั้นหยาโทนสีขาวครีมหลังคาเทา

แบบบ้านสองชั้น H3785 Exterior

แบบบ้าน H3785 เป็นสองชั้นสไตล์พิมพ์นิยมหลังคาปั้นหยา บ้านหลังนี้ออกแบบโดยยึดหลักความสวยงามที่เรียบง่ายและการใช้งานที่มีประสิทธิภาพ เป็นที่อยู่อาศัยที่มีความสง่างามและมีเอกลักษณ์ เหมาะสำหรับครอบครัวที่ชื่นชอบการผสมผสานระหว่างสไตล์ดั้งเดิมและสมัยใหม่ ด้วยการออกแบบที่คำนึงถึงความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต แบบบ้านสองชั้น H3785 สไตล์ปั้นหยา […] Read More

h3403 แบบบ้านสองชั้นหลังคาปั้นหยาสไตล์ทรอปิคอลสีขาวหลังคาเทา

แบบบ้านสองชั้น H3403 Exterior

แบบบ้าน H3403 เป็นบ้านสองชั้นสไตล์หลังคาปั้นหยา โดยเป็นสัญลักษณ์แห่งการผสมผสานระหว่างความสง่างามแบบดั้งเดิมกับความทันสมัยที่ลงตัว ด้วยการออกแบบที่ละเอียดอ่อนและพิถีพิถัน ทำให้บ้านหลังนี้ไม่เพียงแต่เป็นที่อยู่อาศัยที่สะดวกสบายเท่านั้น แต่ยังเป็นผลงานศิลปะที่สามารถเล่าเรื่องราวของผู้อยู่อาศัยได้ด้วย แบบบ้านสองชั้น H3403 สไตล์ปั้นหยา […] Read More