mcl2590 แบบห้องนั่งเล่นโมเดิร์นคอนเทมโพรารี่ไม้และหินอ่อนโทนสีเอิร์ธอบอุ่น

แบบห้องนั่งเล่น MCL2590 Interior

แบบห้อง MCL2590 เป็นห้องนั่งเล่นที่เรียบง่าย โดยเป็นห้องที่ใช้โทนสีที่นุ่มนวลอบอุ่นและวัสดุที่ดูหรูหรา เช่น ไม้และหินอ่อน ห้องนั่งเล่นนี้ถูกออกแบบมาเพื่อเป็นสถานที่ที่ทุกคนในครอบครัวสามารถร่วมกันพักผ่อนและสังสรรค์ได้อย่างเต็มที่ Detail ห้องนั่งเล่น MCL2590 […] Read More

clk2511 แบบห้องนั่งเล่น-ห้องครัวสไตล์คอนเทมโพรารี่คลาสสิคโทนสีขาวฟ้าหรูหรา

แบบห้องนั่งเล่น-ห้องครัว CLK2511 Interior

แบบห้อง CLK2511 เป็นห้องนั่งเล่นโถงเดียวกับห้องครัวโดยมีการออกแบบภายในที่ผสมผสานได้อย่างลงตัวเป็นหนึ่งในสิ่งที่สะท้อนถึงการใช้ชีวิตที่ทันสมัยและความสะดวกสบายในแบบพร้อมใช้งาน ห้องนี้แสดงถึงความสง่างามที่มีเสน่ห์ผ่านการใช้สีที่อ่อนโยนและการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ที่มีมิติ การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์นี้ช่วยให้ทุกพื้นที่มีการใช้งานที่คุ้มค่าและมีการเชื่อมต่อกันในพื้นที่จำกัด เป็นไอเดียสำหรับบ้านที่มีสองชั้นแล้วต้องการบ้านที่ต้องการใช้พื้นที่ใช้สอยให้เกิดประโยชน์สูงสุด Detail ห้องนั่งเล่น-ห้องครัว CLK2511 สไตล์ห้อง […] Read More

mskl2988 แบบห้องครัวโถงเดียวกับห้องนั่งเล่นสไตล์โมเดิร์นสแกดิเนเวีย

แบบห้องครัว-ห้องนั่งเล่น MSKL2988 Interior

แบบห้อง MSKL2988 เป็นห้องครัวและห้องนั่งเล่นที่ออกแบบมาในโถงเดียวกันตามแบบนิยมบ้านในปัจจุบันที่ต้องการจัดสรรพื้นที่ให้เกิดประโยชน์สูงสุด สร้างความรู้สึกที่โปร่งสบายและเชื่อมต่อกันได้อย่างลงตัว ด้วยการใช้โทนสีเทาและขาวเป็นหลัก พร้อมแต่งแต้มด้วยสีเขียวจากพืชธรรมชาติ ความเรียบง่ายของเฟอร์นิเจอร์ที่มีสไตล์สแกนดิเนเวียน และการจัดวางที่เปิดโล่ง ทำให้ทุกกิจกรรมในบ้านเชื่อมโยงกันอย่างไร้รอยต่อ และมีความสะดวกในการใช้งาน […] Read More

mclk2499 แบบห้องนั่งเล่น-ห้องครัวสไตล์โมเดิร์นคอนเทมโพรารี่

แบบห้องนั่งเล่น-ห้องครัว MCLK2499 Interior

แบบห้อง MCLK2499 เป็นห้องนั่งเล่นกับห้องครัวในโถงเดียวกัน เป็นการผสมผสานระหว่างสองห้องซึ่งเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีในบ้านสมัยใหม่ ห้องที่นำเสนอนี้เป็นตัวอย่างของการออกแบบที่ลงตัวและมีความสวยงามทั้งในเรื่องของฟังก์ชันและรูปลักษณ์ สามารถสร้างบรรยากาศที่อบอุ่นและชวนให้ผ่อนคลายได้ในทุกๆ การใช้งาน Detail ห้องนั่งเล่น-ห้องครัว MCLK2499 […] Read More

mtl2470 แบบห้องนั่งเล่นโมเดิร์นทรอปิคอลโทนขาวฟ้า

แบบห้องนั่งเล่น MTL2470 Interior

แบบห้องนั่งเล่น MTL2470 เป็นห้องนั่งเล่นนี้ถูกออกแบบให้มีความสว่างสดใสและมีชีวิตชีวาด้วยการใช้สีฟ้าเป็นหลัก ที่เข้ากับบรรยากาศของวิวทะเลที่สามารถมองเห็นได้จากหน้าต่าง การจัดวางเฟอร์นิเจอร์ที่มีสไตล์และการใช้งานพื้นที่อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ห้องนี้เหมาะสำหรับการพักผ่อนและรับแขก Detail ห้องนั่งเล่น MTL2470 สไตล์ห้อง […] Read More

mlr2480 แบบห้องนั่งเล่นโมนเดิร์นโทนสีขาวเอิร์ธงอบอุ่นสว่าง

แบบห้องนั่งเล่น MLR2480 Interior

แบบห้องนั่งเล่น MLR2480 ห้องนั่งเล่นนี้ถูกออกแบบมาอย่างมีสไตล์ ให้ความรู้สึกที่สะดวกสบายและมีเอกลักษณ์โทนห้องสีขาวเอิร์ธที่ดูอบอุ่นสว่าง เน้นการใช้พื้นที่อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ที่สร้างสรรค์ ส่งเสริมให้ห้องนั่งเล่นเป็นที่รวมตัวของครอบครัวและการเข้าสังคมอย่างมีสไตล์ Detail นั่งเล่น MLR2480 […] Read More

mkl2634 แบบห้องครัวโถงเดียวกับห้องนั่งเล่นสไตล์โมเดิร์นพื้นไม้ผนังขาว

แบบห้องครัว-ห้องนั่งเล่น MKL2634 Interior

แบบห้อง MKL2634 เป็นห้องครัวโถงเดียวกับห้องนั่งเล่น โดยห้องนี้ถูกออกแบบมาอย่างลงตัวระหว่างการใช้งานและความสวยงาม ด้วยพื้นที่ที่ถูกปรับให้เชื่อมต่อกันระหว่างห้องนั่งเล่นกับห้องครัว สร้างบรรยากาศที่เป็นหนึ่งเดียวและเปิดกว้าง เหมาะสำหรับการใช้ชีวิตแบบครอบครัวที่อบอุ่นหรือการรับแขกอย่างเป็นทางการ Detail ห้องครัว-ห้องนั่งเล่น MKL2634 […] Read More

mlk2546 แบบห้องนั่งเล่นเชื่อมห้องครัวสไตล์มินิมอลโมเดิร์น

แบบห้องนั่งเล่น-ห้องครัว MLK2546 Interior

แบบห้อง MLK2546 เป็นห้องนั่งเล่นกับห้องครัวในโถงเดียวกัน ถูกออกแบบมาเพื่อสะท้อนถึงการใช้ชีวิตที่ทันสมัยเรียบง่ายและมีสไตล์ในงบประมาณไม่มาก ด้วยการผสมผสานพื้นที่ห้องนั่งเล่นและห้องครัวเข้าด้วยกันอย่างลงตัว เน้นความเปิดโล่งและการไหลของแสงธรรมชาติ Detail ห้องนั่งเล่น-ห้องครัว MLK2546 สไตล์ห้อง […] Read More

ckl2401 แบบห้องครัวเชื่อมห้องนั่งเล่นสไตล์คอนโทมโพรารี่

แบบห้องครัว-นั่งเล่น CKL2401 Interior

แบบห้องครัวเชื่อห้องนั่งเล่น CKL2401 ห้องถูกออกแบบมาอย่างลงตัวด้วยการผสานสไตล์สมัยใหม่และความเรียบหรู จุดเด่นคือโถงทางเข้าที่โอ่โถงสะท้อนแสงสว่างจากภายนอก ทำให้ห้องมีความสว่างและเปิดโล่ง การจัดวางเฟอร์นิเจอร์และการเลือกวัสดุแต่ละชิ้นได้ถูกคำนึงถึงทั้งในเรื่องของความสะดวกสบายและความสวยงาม Detail ห้องครัว-นั่งเล่น CKL2401 สไตล์ห้อง […] Read More

cl5582 แบบห้องนั่งเล่นร่วมสมัยโทนไม้สีเข้ม

แบบห้องนั่งเล่น CL5582 Interior

แบบห้องนั่งเล่น CL5582 สไตล์ร่วมร่วมสมัย ห้องนี้มีการออกแบบที่ทันสมัยและมีเอกลักษณ์ ผสมผสานศิลปะความหรูหราและความสบายในแบบที่ไม่เหมือนใคร มันเป็นพื้นที่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการพบปะสังสรรค์ หรือแม้แต่การผ่อนคลายเพียงลำพัง ด้วยการใช้วัสดุชั้นเยี่ยมและรายละเอียดที่เน้นความประณีตในทุกจุด Detail นั่งเล่น […] Read More