gbdth3567 แบบบ้านทาวน์โฮมสามชั้นทรงตึกหลังคาจั่วเหลี่ยม

แบบบ้านสามชั้น GBDTH3567 Exterior

แบบบ้าน GBDTH3567 เป็นบ้านสามชั้นสไตล์ทรงตึก หลังนี้ได้ถูกออกแบบมาให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัยและเหมาะสมกับพื้นที่ใช้สอยที่จำกัด ด้วยความสูงที่โดดเด่น บ้านหลังนี้ไม่เพียงแต่ใช้ประโยชน์จากที่ดินได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่ยังสร้างมุมมองที่แตกต่างและเป็นเอกลักษณ์ Detail บ้าน GBDTH3567 […] Read More

g3444 แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์หลังคาจั่วโทนสีขาวตัดหลังคาสีส้ม

แบบบ้านชั้นเดียว G3444 Exterior

แบบบ้าน G3444 เป็นบ้านชั้นเดียว ที่เป็นผลงานสถาปัตยกรรมที่เกิดจากการผสมผสานระหว่างความคลาสสิกกับความสมัยใหม่ได้อย่างลงตัว โดดเด่นด้วยหลังคาสีแดงส้มที่เข้ากับโทนสีของผนังและเสาหิน หลังคาจั่วที่มีลักษณะโดดเด่นอย่างสไตล์ร่วมสมัย แต่ยังช่วยให้บ้านมีการระบายอากาศที่ดีเยี่ยมอีกด้วย นอกจากนี้ การออกแบบยังคำนึงถึงการใช้งานจริง ทำให้ทุกๆ […] Read More

g3374 แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์หลังคาจั่วสีเทาบ้านสีขาว

แบบบ้านชั้นเดียว G3374 Exterior

แบบบ้าน G3374 เป็นบ้านชั้นเดียวสไตล์ทรงหลังคาจั่วที่ผสานความคลาสสิกในแบบไทยเข้ากับความทันสมัย บ้านหลังนี้ถูกออกแบบมาเพื่อเป็นที่รักของคนรักธรรมชาติและเสน่ห์ของความเรียบหรู ทุกส่วนของบ้านล้วนแต่เป็นการแสดงออกถึงความละเอียดอ่อนและความประณีต ทั้งยังมีการจัดสรรพื้นที่ใช้สอยให้เหมาะสมกับการใช้ชีวิตแบบไทยๆ ที่อบอุ่น Detail บ้าน G3374 […] Read More

g3253 แบบบ้านสองชั้นสไตล์หลังคาจั่วโทนสีขาวเอิร์ธ

แบบบ้านสองชั้น G3253 Exterior

แบบบ้าน G3253 เป็นสองชั้นสไตล์หลังคาจั่ว โดยบ้านหลังนี้เป็นการแสดงออกถึงความสวยงามของสถาปัตยกรรมที่ผสมผสานระหว่างความคลาสสิกและความทันสมัยได้อย่างลงตัว ตั้งอยู่ในย่านที่เงียบสงบ หลังนี้เป็นที่อยู่อาศัยที่เหมาะสำหรับครอบครัวที่ชื่นชอบความเรียบหรูและความสะดวกสบาย Detail บ้าน G3253 สไตล์บ้าน […] Read More

g3220 แบบบ้านสองชั้นทรงจั่วเสริมผนังหินทราย

แบบบ้านสองชั้น G3220 Exterior

แบบบ้าน G3220 เป็นบ้านสองชั้นสไตล์หลังคาจั่ว โดยบ้านหลังนี้เป็นการเล่าขานสไตล์การออกแบบที่เป็นที่รู้จักและเป็นที่ชื่นชอบมาอย่างยาวนาน ด้วยการผสมผสานระหว่างความคลาสสิกและความสมัยใหม่ เพื่อสร้างบ้านที่ไม่เพียงแต่สะดุดตาแต่ยังคงความเป็นจริงและความอบอุ่นไว้ได้อย่างลงตัวครับ Detail บ้าน G3220 สไตล์บ้าน […] Read More

gc3087 แบบบ้านสองชั้นหลังคาจั่วคอนเทมโพรารี่โทนสีขาว

แบบบ้านสองชั้น GC3087 Exterior

แบบบ้าน GC3087 เป็นบ้านสไตล์ร่วมสมัยหลังคาจั่ว โดยบ้านหลังนี้เป็นตัวอย่างที่สวยงามของการผสานระหว่างสไตล์คลาสสิกและสมัยใหม่ มีการใช้สีขาวเป็นหลักซึ่งทำให้บ้านดูสะอาดตาและเป็นที่น่าอยู่ การออกแบบเน้นความเรียบง่ายแต่ยังคงมีความสง่างามที่ไม่จางหาย Detail บ้าน GC3087 สไตล์บ้าน […] Read More

hg3082 แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์ปั้นหยาผสมหลังคาจั่ว

แบบบ้านหนึ่งชั้น HG3082 Exterior

แบบบ้าน HG3082 เป็นบ้านชั้นเดียวสไตล์หลังคาปั้นหยาผสมจั่ว บ้านหลังนี้เป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างศิลปะแบบดั้งเดิมและสัมผัสทันสมัยสวยงามตามพิมพ์นิยม โดยมีหลังคาจั่วที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นและความมีระดับ รายละเอียดทางสถาปัตยกรรมที่พิถีพิถันทำให้บ้านหลังนี้โดดเด่นและน่าจดจำในเวลาเดียวกัน Detail บ้าน HG3082 สไตล์บ้าน […] Read More

g2997 แบบบ้านสองชั้นทาวน์โฮมสไตล์หลังคาจั่วโทนขาว

แบบบ้านสองชั้น G2997 Exterior

แบบบ้าน G2997 เป็นสองชั้นสไตล์หลังคาจั่ว โดยบ้านหลังนี้เป็นตัวอย่างเยี่ยมยอดของการผสานรูปแบบคลาสสิคเข้ากับสัมผัสแห่งความทันสมัย อีกทั้งยังเหมาะสำหรับการสร้างแบบสไตล์ทาวน์โฮมทำเลในเมือง Detail บ้าน G2997 สไตล์บ้าน สถาปัตยกรรมของบ้านนี้มุ่งเน้นไปที่การสร้างพื้นที่อยู่อาศัยที่ลงตัวและสะดวกสบาย […] Read More

แบบบ้านทาวน์โฮมสามชั้นทรงตึกหลังคาจั่ว

แบบบ้านสามชั้น BDGT5451 Exterior

แบบบ้าน BDGT5451 เป็นบ้านสามชั้นทรงตึก ถูกออกแบบมาให้เหมาะสมกับความต้องการของครอบครัวที่รักในความสง่างามแบบดั้งเดิม แต่ยังต้องการสัมผัสแห่งความทันสมัย บ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง รองรับไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย พร้อมทั้งการออกแบบที่คำนึงถึงการใช้ชีวิตในเมืองที่เร่งรีบ Detail บ้าน […] Read More

g5504 แบบบ้านชั้นเดียวหลังคาจั่ว

แบบบ้านชั้นเดียว G5504 Exterior

แบบบ้าน G5504 เป็นบ้านชั้นเดียวสไตล์หลังคาจั่ว บ้านหลังนี้เป็นผลงานสถาปัตยกรรมที่ผสมผสานความคลาสสิกและสมัยใหม่ได้อย่างลงตัว ด้วยเส้นสายที่สวยงามและการใช้วัสดุที่แข็งแรง บ้านหลังนี้ได้ถูกออกแบบมาเพื่อให้เหมาะสมกับการใช้ชีวิตที่ทั้งสะดวกสบายและมีระดับ Detail บ้าน G5504 สไตล์บ้าน […] Read More