m4977 แบบบ้านสามชั้นมุมถนนสไตล์โมเดิร์นสำหรับพื้นที่ในเมืองแบบทาวน์โฮม

แบบบ้านโมเดิร์นสามชั้น M4977 Exterior

แบบบ้าน M4977 เป็นบ้านสามชั้นโมเดิร์นมุมถนนที่โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยและการใช้เส้นสายคมชัด ผนังบ้านที่ใช้โทนสีขาวสะอาดตาตัดกับวัสดุไม้และกระจกใส สร้างความรู้สึกโปร่งโล่งและสวยงาม การออกแบบบ้านให้มีพื้นที่สีเขียวทั้งในรูปแบบสวนบนดาดฟ้าและบริเวณระเบียง ทำให้บ้านดูสดชื่นและร่มรื่น การวางตำแหน่งบ้านที่มุมถนนช่วยให้สามารถใช้ประโยชน์จากพื้นที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงการจัดวางพื้นที่จอดรถและพื้นที่พักผ่อนที่สะดวกสบาย บ้านหลังนี้เหมาะสำหรับครอบครัวที่ต้องการบ้านสไตล์โมเดิร์นที่มีความสะดวกสบาย […] Read More

mth4859 แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์ทาวน์โฮมขนาดกลางพร้อมพื้นที่จอดรถและดาดฟ้า

แบบบ้านสองชั้นโมเดิร์นทาวน์โฮม MTH4859 Exterior

แบบบ้าน MTH4859 เป็นบ้านสองชั้นโมเดิร์นทาวน์โฮมที่โดดเด่นด้วยการออกแบบที่ทันสมัยและลงตัว มีดาดฟ้าสำหรับการพักผ่อนและเพลิดเพลินกับวิวทิวทัศน์รอบด้าน โรงจอดรถในพื้นหน้าบ้านทำให้สะดวกสบายและเพิ่มพื้นที่ใช้สอยอย่างมีประสิทธิภาพ การตกแต่งด้วยพืชพันธุ์สีเขียวทั้งในสวนหน้าบ้านและดาดฟ้าเพิ่มความสดชื่นและร่มรื่น โทนสีขาวของบ้านที่เข้ากับธรรมชาติและสีสันของต้นไม้ทำให้บ้านดูสดใสและมีชีวิตชีวา นอกจากนี้ยังมีการจัดวางพื้นที่ภายนอกอย่างลงตัว เหมาะสำหรับการใช้ชีวิตในเมืองที่ต้องการความสะดวกสบายและพื้นที่พักผ่อนที่เงียบสงบ แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นทาวน์โฮม […] Read More

mbth4476 แบบบ้านแฝดสองชั้นทรงกล่องสไตล์ทาวน์โฮมโมเดิร์น

แบบบ้านแฝดทรงกล่องสองชั้นโมเดิร์นทาวน์โฮม MBTH4476 Exterior

แบบบ้าน MBTH4476 บ้านแฝดทรงกล่องสองชั้นแบบนี้ถูกออกแบบในสไตล์โมเดิร์นทาวน์โฮมที่เน้นความเรียบง่ายและเส้นสายที่ชัดเจน โครงสร้างที่โดดเด่นด้วยรูปทรงกล่องและการใช้วัสดุที่ทันสมัยเช่นกระจกและคอนกรีตทำให้บ้านดูแข็งแรงและสวยงาม บ้านมีหลายชั้นและเพิ่มพื้นที่ใช้สอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ สำหรับชีวิตครอบครัวในเมืองใหญ่ พร้อมพื้นที่เปิดและเทอเรสที่ชั้นสอง ให้ความรู้สึกเชื่อมโยงกับธรรมชาติและพื้นที่ภายนอก แบบบ้านแฝดทรงกล่องสองชั้นสไตล์โมเดิร์นทาวน์โฮม MBTH4476 […] Read More

bdth4472 แบบบ้านสามชั้นทรงตึกสไตล์ทาวน์โฮมโมเดิร์นมีดาดฟ้า

แบบบ้านสามชั้นทาวน์โฮม BDTH4472 Exterior

แบบบ้าน BDTH4472 เป็นบ้านสามชั้นสไตล์ทาวน์โฮมหลังนี้มีดีไซน์ที่ทันสมัยและเรียบง่าย พร้อมทั้งมีการใช้งานพื้นที่อย่างชาญฉลาด ชั้นบนสุดมีพื้นที่เปิดโล่งที่ปลูกต้นไม้และมีสวนหย่อมเล็กๆ ทำให้บ้านดูสดชื่นและมีชีวิตชีวา รูปทรงและการใช้วัสดุต่างๆ เช่น ไม้ และกระจกในส่วนของระเบียงเป็นการผสมผสานที่ลงตัวทั้งในแง่ความสวยงามและฟังก์ชันการใช้งาน […] Read More

gth4388 แบบบ้านทาวน์โฮมสองชั้นสไตล์หลังคาจั่ว

แบบบ้านทาวน์โฮมสองชั้นหลังคาจั่ว GTH4388 Exterior

แบบบ้าน GTH4388 เป็นบ้านทาวน์โฮมสองชั้นหลังคาจั่วหลังนี้ได้รับการออกแบบอย่างลงตัว ท่ามกลางบรรยากาศที่สงบของชานเมือง ด้วยหลังคาจั่วที่ทันสมัย มีช่องหน้าต่างกระจกขนาดใหญ่ที่ช่วยให้บ้านดูโปร่งและรับแสงธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ ตัวบ้านตกแต่งด้วยวัสดุสีอ่อนและมีสวนแนวตั้งที่เติมเต็มความร่มรื่น ให้ความรู้สึกอบอุ่นและเป็นส่วนตัว แม้จะอยู่ในพื้นที่ที่มีความเข้มข้นของชีวิตเมือง แบบบ้านสองชั้นทาวน์โฮมสไตล์หลังคาจั่ว […] Read More

gth4284 แบบบ้านสามชั้นทาวน์โฮมหลังคาจั่วสไตล์ยุโรปคลาสสิค

แบบบ้านสามชั้น GTH4284 Exterior

แบบบ้าน GTH4284 เป็นบ้านสามชั้นทาวน์โฮมแบบหลังคาจั่วหลังนี้ออกแบบมาให้สะท้อนถึงความสง่างามและเรียบหรูในกลิ่นอายของสไตล์ยุโรปคลาสสิก ด้วยหลังคาจั่วที่เป็นเอกลักษณ์และมีส่วนเพิ่มมิติให้กับโครงสร้างของบ้าน ตัวอาคารถูกสร้างขึ้นด้วยโทนสีขาวและครีมที่ให้ความรู้สึกสบายตา และทำให้บ้านดูโดดเด่นยิ่งขึ้นเมื่อตัดกับท้องฟ้าและธรรมชาติรอบข้าง นอกจากนี้ มีระเบียงหลายชั้นที่เชื่อมต่อกับภายในบ้าน ช่วยให้ผู้อยู่อาศัยสามารถพักผ่อนและชื่นชมบรรยากาศได้อย่างเต็มที่ โดยไม่สูญเสียความเป็นส่วนตัว […] Read More

th4195 แบบบ้านสองชั้นสไตล์ทาวน์โฮม

แบบบ้านสองชั้นทาวน์โฮม TH4195 Exterior

แบบบ้าน TH4195 เป็นบ้านสไตล์ทาวน์โฮมที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับการใช้ชีวิตในเมือง ทั้งสะดวกสบายและมีสไตล์ ทาวน์โฮมหลังนี้เหมาะสมกับคนรุ่นใหม่ที่ต้องการที่อยู่อาศัยที่มีทุกอย่างพร้อมสรรพ ฝากไว้เป็นหนึ่งในไอเดียในการสร้างบ้านทาวน์โฮมครับ แบบบ้านสองชั้น TH4195 สไตล์โมเดิร์นทาวน์โฮม Detail […] Read More

bdth4144 แบบบ้านโมเดิร์นสามชั้นทรงตึกสไตล์ทาวน์โฮมหลังใหญ่

แบบบ้านสามชั้นทรงตึกทาวน์โฮม BDTH4144 Exterior

แบบบ้าน BDTH4144 เป็นบ้านสามชั้นดีไซน์ทันสมัยสวยงาม บ้านหลังนี้ถูกออกแบบมาเพื่อเข้ากับวิถีชีวิตแบบสมัยใหม่ในรูปแบบสไตล์ทาวน์โฮม ที่ต้องการความสะดวกสบายและความโปร่งโล่ง สีขาวที่เป็นหลักนั้นทำให้บ้านดูสะอาดและกว้างขวาง และที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยคือระเบียงที่เต็มไปด้วยพรรณไม้สีเขียว ที่ทำให้บ้านหลังนี้ไม่เพียงแค่เป็นที่พักอาศัย แต่ยังเป็นมุมพักผ่อนที่เต็มไปด้วยความสงบของธรรมชาติอีกด้วย แบบบ้านสามชั้น […] Read More

bdth4114 แบบบ้านสามชั้นทรงตึกสไตล์โมเดิร์นทาวน์โฮมพร้อมโรงจอดรถและดาดฟ้า

แบบบ้านสามชั้นทรงตึก BDTH4114 Exterior

แบบบ้าน BDTH4114 เป็นบ้านสามชั้นทันสมัย โดยบ้านหลังนี้นนี้เป็นผลงานออกแบบที่โดดเด่นด้วยการผสมผสานระหว่างสไตล์ทรงตึกและความเรียบง่าย สะท้อนถึงการอยู่อาศัยในเมืองที่เน้นการใช้พื้นที่อย่างมีคุณภาพในแบบบ้านสไตล์ทาวน์โฮม ด้วยโครงสร้างที่มีความสูงตระหง่านและผนังที่เน้นความเป็นเอกลักษณ์ บ้านหลังนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มองหาที่อยู่อาศัยที่ทั้งสะดวกสบายและมีสไตล์ ในทำเลที่ดีท่ามกลางธรรมชาติ โดยมีการวางผังและการออกแบบที่คำนึงถึงความสวยงาม, การใช้สอย, […] Read More

mth4012 แบบบ้านโมเดิร์นทาวน์โอมสองชั้นโทนสสีขาวตัดเข้มและสีไม้ ขนาดปานกลางประหยัดพื้นที่

แบบบ้านสองชั้น MTH4012 Exterior

แบบบ้าน MTH4012 เป็นบ้านสองชั้นทันสมัย โดยเป็นผลงานการออกแบบที่สะท้อนถึงความเป็นโมเดิร์นผ่านสไตล์ที่เรียบหรู ทันสมัย และมีเอกลักษณ์ โดยมีการใช้โทนสีเข้มและอ่อนเป็นการตัดสีที่สร้างมิติ บ้านหลังนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตในเมืองที่ต้องการความสะดวกสบาย พร้อมทั้งความคงทนและฟังก์ชันที่หลากหลาย แบบบ้านสองชั้น […] Read More