แบบบ้านสองชั้น B13110 Box Exterior

แบบบ้านสองชั้นทรงกล่อง b13110 exterior

แบบบ้านสองชั้น B13110 การออกแบบบ้านสไตล์กล่องนี้ถือเป็นการยกย่องสถาปัตยกรรมร่วมสมัยที่ไม่มีอะไรมากไปกว่านั้น โครงสร้างมีรูปแบบที่กะทัดรัดและมีประสิทธิภาพ ทำให้มั่นใจได้ว่าทุกตารางนิ้วจะถูกนำมาใช้อย่างเต็มศักยภาพ ด้านหน้าอาคารที่ไม่เกะกะเป็นผืนผ้าใบแห่งความสง่างามแบบมินิมอลสร้างความโดดเด่นด้วยความเรียบง่าย

แบบบ้านสองชั้นทรงกล่อง b13110 exterior 2
แบบบ้านสองชั้นทรงกล่อง b13110 exterior 3
แบบบ้านสองชั้นทรงกล่อง b13110 exterior 4
แบบบ้านสองชั้นทรงกล่อง b13110 exterior 5

Detail บ้านสองชั้น B13110 Box Exterior

รายละเอียดและสไตล์บ้าน

เป็นบ้านทรงกล่องและการออกแบบร่วมสมัย โดดเด่นด้วยเส้นสายที่สะอาดตา รูปทรงเรขาคณิต และการสร้างตามปริมาตรส่วน การวางเคียงกันของหลังคาเรียบที่มีความสูงต่างกันช่วยเพิ่มความน่าสนใจและมิติให้กับด้านหน้าอาคาร การออกแบบเน้นความเรียบง่ายและพื้นที่ใช้สอยโดยไม่มีการตกแต่งมากเกินไป

วัสดุ

  • การใช้คอนกรีตที่โดดเด่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งพื้นผิวที่มีพื้นผิว ให้สัมผัสที่เรียบง่ายแต่ทันสมัย ซึ่งตัดกันได้ดีกับความโฉบเฉี่ยวของโครงสร้างส่วนที่เหลือ
  • แผงกระจกขนาดใหญ่เป็นที่นิยมแพร่หลาย ช่วยให้แสงธรรมชาติส่องเข้ามาได้อย่างเต็มที่ ในขณะเดียวกันก็ส่งเสริมการใช้ชีวิตทั้งในร่มและกลางแจ้ง ลักษณะการสะท้อนแสงของกระจกช่วยเพิ่มความรู้สึกหรูหราและกว้างขวาง
  • องค์ประกอบไม้ที่เห็นในระแนงระเบียงและดาดฟ้า ช่วยเพิ่มความอบอุ่นให้กับการออกแบบ วัสดุธรรมชาตินี้ทำหน้าที่เป็นตัวถ่วงที่นุ่มนวลให้กับความรู้สึกแบบอุตสาหกรรมของคอนกรีตและแก้ว
  • ผนังหินสีดำที่ระดับพื้นดินให้สัมผัสที่หรูหราและยึดการออกแบบให้เข้ากับสภาพแวดล้อม

*วัสดุสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความเหมาะสม

จุดเด่น

  • ระเบียงดาดฟ้า: ระเบียงพร้อมเรือนกล้วยไม้ไม้ มีพื้นที่อเนกประสงค์ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนหรือความบันเทิง พร้อมทิวทัศน์มุมกว้างของบริเวณโดยรอบ
  • การจัดสวน: ต้นไม้เขียวชอุ่มและสนามหญ้าที่ตกแต่งอย่างสวยงามช่วยเสริมความโดดเด่นของการออกแบบสถาปัตยกรรม โดยให้ความแตกต่างที่สดชื่น ต้นไม้บนระเบียงและเฉลียงช่วยเพิ่มความเชื่อมโยงกับธรรมชาติและทำให้โครงสร้างมีชีวิตชีวา
  • ระเบียงพร้อมกระถางต้นไม้: บ้านมีระเบียงยกพร้อมกระถางต้นไม้แบบผสมผสาน เสริมสร้างความผูกพันกับธรรมชาติ และมอบโอเอซิสส่วนตัวแก่ผู้พักอาศัย
  • ทางเข้า: ทางเข้าที่โอ่อ่าหุ้มด้วยหินสีดำสื่อถึงความรู้สึกหรูหรา สร้างความโดดเด่นให้กับผู้มาเยี่ยมชม
  • ประตูกว้างด้านหน้า: ด้านหน้าส่วนหน้าที่เปิดกว้างผ่านหน้าต่างบานใหญ่และประตูกระจก ช่วยให้เกิดความลื่นไหลระหว่างภายในและภายนอกอย่างราบรื่น ส่งเสริมความรู้สึกกว้างขวาง

ไอเดียบ้านส่งกล่องหลังนี้ถือเป็นมาสเตอร์คลาสในการออกแบบร่วมสมัย ผสมผสานการใช้งานเข้ากับสุนทรียภาพ และสร้างที่อยู่อาศัยที่โดดเด่นพร้อมทั้งมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตอันเงียบสงบและหรูหรา