4 เคล็ดลับง่ายๆ ในการจัดห้องน้ำของคุณให้ดูดี!

การจัดห้องน้ำ

หากพูดถึงห้องน้ำแล้วเป็นห้องนึงที่สำคัญมากของบ้าน แต่ปัญหาที่ทุกคนต้องพบเจอเหมือนกันคือการจัดการที่ดีในห้องนี้ วันนี้เรามี 4 เคล็ดลับง่ายๆ ในการจัดห้องน้ำให้ดูดี นอกจากจะช่วยให้ง่ายในการใช้สอยขึ้น ยังช่วยด้านสิ่งแวดล้อมในห้องน้ำ ให้คุณรู้สึกดีอีกด้วย!

4 เคล็ดลับง่ายๆ ในการจัดห้องน้ำของคุณให้ดูดี!

ห้องน้ำเป็นหนึ่งในห้องที่ง่ายที่สุดในการจัดระเบียบและสามารถมีผลกระทบที่ใหญ่ที่สุดอย่างหนึ่ง! หากห้องน้ำของคุณสามารถช่วยองค์กรเล็กๆ น้อย ๆ ได้ให้ทำตามเคล็ดลับง่ายๆ เหล่านี้เพื่อจัดระเบียบห้องน้ำและสร้างสถานที่คล้ายสปาของคุณเอง

1.จัดการกับของชิ้นเล็กชิ้นน้อย

เก็บของชิ้นเล็กๆ น้อยๆ ไว้บนเคาน์เตอร์หรือที่วางในห้องน้ำคุณเท่าที่จะทำได้และใช้ถาดเพื่อจับผลิตภัณฑ์ที่คุณต้องการ สิ่งนี้จะสร้างรูปลักษณ์ที่เป็นระเบียบและทำให้ง่ายต่อการล้างตัวนับสำหรับการทำความสะอาด เก็บรายการใดๆ ที่คุณมีบนเคาน์เตอร์ไว้ที่ด้านหลัง 1/3 ของพื้นที่เคาน์เตอร์เพื่อให้มีที่ว่างสำหรับเตรียมความพร้อม ปั๊มสบู่โฟมนี้ไม่เพียง แต่ดูสวย แต่ยังช่วยประหยัดสบู่ได้อีกหนึ่ง คุณเพียงแค่ต้องเติมประมาณ 1/4 ของวิธีการด้วยสบู่เหลวที่คุณชื่นชอบแล้วเติมน้ำเพื่อเติมมันได้อีกด้วย

2.มีอุปกรณ์เสริมติดห้องน้ำเล็กๆ ก็ทำให้มันดูดีและง่ายขึ้นได้

คุณสามารถได้รับพื้นที่เก็บของมากมายในห้องน้ำของคุณโดยใช้ด้านในของประตูตู้ หรืออุปกรณ์ที่ติดผนังหรือแขวนต่างๆ และใช้ที่จัดประตูเพื่อเก็บของหลากหลาย เช่นตัวจัดแปรงสีฟันเหลให้มองเห็นง่าย เข้าถึงได้ง่าย และแยกกันอย่างเป็นระเบียบชัดเจน เพียงติดตรงกับประตูตู้และชิ้นส่วนหลักปรากฏออกมาเพื่อทำความสะอาดง่าย

3.มีถังเล็กๆ ไว้ในห้องน้ำเสมอ

การมีถังซักผ้าในห้องน้ำโดยเฉพาะสำหรับผ้าเช็ดตัวเปียกและสกปรกทำให้ทำความสะอาดได้ง่ายและรวดเร็วกว่าในการซักผ้า! และผ้าซักกับขนหนูแยกต่างหากจากเสื้อผ้าของเรามากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้สิ่งนี้ทำให้ขั้นตอนการซักรีดของเราง่ายขึ้นมาก

4.ทำสัญลักษณ์ให้กับเครื่องใช้ต่างๆ

ป้ายกำกับทำให้ค้นหาสิ่งที่คุณกำลังมองหาได้ง่ายขึ้นและที่สำคัญกว่านั้นคือจะนำกลับไปไว้ที่ไหน  ป้ายกำกับที่น่ารักยังสามารถเพิ่มความน่าสนใจและความเป็นส่วนตัวให้กับ Space ของคุณได้อีกด้วย ใช้หมึกดีๆ และเคลือบไว้ ก็ได้ทำครั้งเดียวอยู่ได้ยาวๆ ไปเลย

By บ้านที่รัก.com

สินค้าตกแต่งบ้างบน Lazada