4 วิธีในการลดค่าใช้จ่ายในการซื้อเฟอร์นิเจอร์!

ลดค่าใช้จ่ายในการซื้อเฟอร์นิเจอร์

หากคุณต้องการหาเฟอร์นิเจอร์สวยๆ ประดับบ้าน คุณอาจมองหาเฟอร์นิเจอร์ใหม่เอี่ยม เราลองมาดูอีกวิธีที่ช่วยให้คุณประหยัดเงิน คือวิธีในการลดค่าใช้จ่ายในการซื้อเฟอร์นิเจอร์ ทริปที่ควรรู้เล็กๆ น้อยๆ อาจเป็นประโยชน์ต่อคุณได้!

4 วิธีในการลดค่าใช้จ่ายในการซื้อเฟอร์นิเจอร์!

ร้านค้าส่วนลดร้านค้าเฟอร์นิเจอร์

ในไทยเรามีตลาดเฟอร์นิเจอร์อยู่บนโลกอินเตอร์เน็ตอยู่มากทั้ง Lazada, Shopee, กลุ่ม Facebook ฯลฯ มีทั้งมือหนึ่งหรือมือสองด้วยรอยขีดข่วนเล็กน้อย ตรวจสอบเพื่อดูว่าร้านค้าเหล่านี้หรือร้านค้าเหล่านี้มีสถานที่ตั้งในพื้นที่ของคุณหรือไม่

ใช้การจับคู่ราคา

หากคุณพบสิ่งที่คุณชอบให้ค้นหาว่าร้านค้านั้นเสนอการจับคู่ราคาสำหรับผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกันหรือเหมือนกัน ตรวจสอบกับร้านค้าคู่แข่งในราคาที่ต่ำกว่าเพื่อนำเสนอต่อผู้ขาย

จับตามองผู้ค้าส่ง

สินค้าคงคลังของผู้ค้าส่งมีแนวโน้มที่จะนำมาลดราคาอยู่บ่อยครั้งดังนั้นควรเข้ามาบ่อยเท่าที่จะทำได้ และถ้าคุณเห็นสิ่งที่คุณชอบให้จัดได้เลยทันที อย่าลังเล

ลองดูสินค้าเก่านำกลับมาทำใหม่

คุณต้องการเฟอร์นิเจอร์ใหม่จริงๆ หรือคุณแค่ต้องการสิ่งที่ตอบโจทย์ให้กับบ้านคุณ? หากสิ่งหลังเป็นจริงให้ลองนำรายการของคุณไปติดตั้งใหม่หรือคัดลอกใหม่ อินเทอร์เน็ตเต็มไปด้วยเคล็ดลับและแนวคิดวิธีการ

รวมเฟอร์นิเจอร์อัพเกรดของคุณเข้ากับการตกแต่งใหม่เช่นหมอนโคมไฟและพรม ค้นหาแนวคิดการออกแบบตกแต่งภายในออนไลน์และลองเยี่ยมชมร้านค้าเช่น Homepro เพื่อค้นหาชิ้นส่วนที่เน้นและอุปกรณ์เสริม การเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยสามารถสร้างความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่และประหยัดเงินได้มาก

By บ้านที่รัก.com

สินค้าตกแต่งบ้างบน Lazada