วิธีการประหยัดเงินเมื่อซื้อประกันภัยบ้าน!

วิธีการประหยัดเงินเมื่อซื้อประกันภัยบ้าน

หากคุณต้องการจะซื้อประกันภัยให้กับบ้านหรือสิ่งปลูกสร้างต่างๆ ของคุณ สิ่งที่คุณจะพิจารณานอกเหนือจากกรมธรรม์คืออะไร นั่นก็คือเรื่องราคานั่นเอง ลองมาดูวิธีการประหยัดเงินเมื่อซื้อประกันภัยบ้านเทคนิคเล็กๆ น้อยๆ ช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายได้เยอะ

เคล็ดลับ วิธีการประหยัดเงินเมื่อซื้อประกันภัยบ้าน!

อย่าเพิ่งซื้อประกันจากผู้ให้บริการจำนองหรือธนาคารของคุณ: คุณสามารถซื้อประกันบ้านจากผู้ให้บริการรายใดก็ได้ไม่ว่าคุณจะรับจำนองจากที่ไหน ให้หาเจ้าอื่นข้างนอกก่อนเพื่อหาข้อเสนอที่ดีที่สุด

รวมสิ่งปลูกสร้างและเนื้อหาเข้าด้วยกัน: พิจารณานำทั้งสองอย่างมารวมกับบริษัทประกันภัยเดียวกันเนื่องจากคุณสามารถต่อรองราคาที่ถูกกว่าได้ การเปรียบเทียบราคาของการครอบคลุมอาคารและเนื้อหาแยกต่างหากยังคงคุ้มค่าเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุด

ตรวจสอบสิ่งที่คุณต้องการพิเศษจริงๆ : คุณสามารถลดค่าใช้จ่ายโดยไปที่นโยบายพื้นฐานและตัดออกเช่น ครอบคลุมความเสียหายจากอุบัติเหตุ สิ่งนี้สามารถประหยัดได้มากถึง 20% – 30% สำหรับค่าประกันของคุณ*

ชำระรายปี: แม้ว่าการกระจายการชำระเงินของคุณในแต่ละงวดอาจจะจัดการได้ดีกว่า แต่ก็เกือบจะแพงกว่าเพราะคุณจะถูกเรียกเก็บค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

เพิ่มส่วนเกินของคุณ: หนึ่งในวิธีที่พบได้บ่อยที่สุดในการลดค่าใช้จ่ายของคุณคือการเพิ่มส่วนเกินโดยสมัครใจ ส่วนเกินที่สูงขึ้นค่าเบี้ยประกันของคุณจะต่ำลง

เมื่อคุณทำประกันบ้านของคุณแล้วคุณจะต้องรักษาความคุ้มครองให้ทันสมัยอยู่เสมอ

มีหลายสิ่งที่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ในระยะเวลาอันสั้น – ในที่สุดคุณก็ได้สร้างส่วนขยายนั้นขึ้นมาหรือไม่? ซื้อจักรยานเสือภูเขาแนวใหม่หรือไม่? หรือมีการมาถึงในครัวเรือนใหม่หรือไม่? ทุกสิ่งเหล่านี้สามารถเปลี่ยนแปลงประเภทของนโยบายที่คุณต้องการได้ดังนั้นคุณต้องทำให้แน่ใจว่าคุณมีความคุ้มครองเพียงพอ

คุณต้องแจ้งให้ผู้รับประกันภัยทราบเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงใดๆ ที่อาจส่งผลกระทบต่อความคุ้มครองของคุณต่อไปนี้เป็นตัวอย่างของสิ่งที่คุณต้องการประกาศ:

  • การปรับปรุงบ้านรวมถึงสิ่งใดก็ตามที่เพิ่มมูลค่าการสร้างใหม่ในบ้านของคุณ
  • การซื้อสินค้าราคาแพงที่คุณต้องการครอบคลุมภายใต้การประกันเนื้อหาของคุณ
  • การเปลี่ยนแปลงการใช้งานเช่นหากคุณเริ่มต้นธุรกิจจากที่บ้าน
  • หากจำนวนคนที่อาศัยอยู่ในสถานที่มีการเปลี่ยนแปลง
  • หากข้อมูลส่วนตัวใดๆ ของคุณเปลี่ยนเช่นชื่อของคุณหลังจากแต่งงาน

หากคุณไม่ได้อัปเดตกรมธรรม์ประกันบ้านคุณอาจได้รับการประกันซึ่งหมายความว่าการเคลมที่คุณทำอาจไม่ครอบคลุมค่าใช้จ่ายทั้งหมดสำหรับความเสียหายใดๆ ผู้ประกันตนบางคนอาจทำให้นโยบายของคุณใช้ไม่ได้หากรายละเอียดของคุณไม่ถูกต้อง

มีหลายวิธีในการประหยัดเงินในการประกันบ้านของคุณดังนั้นให้แน่ใจว่าคุณทำวิจัยของคุณก่อนที่คุณจะเลือกประกันภัยที่ดีที่สุดให้กับบ้านคุณ!

By บ้านที่รัก.com

สินค้าตกแต่งบ้างบน Lazada