Vacuum Robot อีกหนึ่งสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อบ้านคุณ!

Vacuum Robot

หนึ่งในงานที่น่าเบื่อที่สุดในการทำความสะอาดคือการดูดฝุ่น โชคดีที่เทคโนโลยีในการทำความสะอาดบ้านในปัจจุบันมีเครื่องดูดฝุ่นแบบหุ่นยนต์หรือเรียกว่า Vacuum Robot ที่เกือบสมบูรณ์แบบที่ทำงานแทนแทบจะทั้งหมดให้คุณ

แทนที่จะคว้าเครื่องดูดฝุ่นขนาดใหญ่เสียเวลาการทำความสะอาดทั่วทั้งบ้าน เพียงแค่ให้บอกหุ่นยนต์ดูดฝุ่นของคุณให้ทำ ระบบอัตโนมัติมีความสำคัญในการทำให้บ้านของคุณสะอาดด้วยการทำงานน้อยที่สุดในส่วนของคุณ

นี่คือสิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับเครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์และสิ่งที่คุณควรมีมันไว้ในบ้าน

รู้จักกับ Vacuum Robot อีกหนึ่งสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อบ้านคุณ

Robot Vacuum ทำงานอย่างไร?

การออกแบบของ Robot ประกอบด้วยหนึ่งหรือสองแปรงปั่นและแปรงกลิ้งหรือสอง สิ่งเหล่านี้ทำงานร่วมกันเพื่อนำเศษขยะขนาดใหญ่และขนาดเล็กเข้ามาที่ศูนย์ซึ่งกลไกดูดฝุ่นดูดมันเข้าไปในถังขยะของตัว Robot

ฝุ่น, ขนสัตว์อาหารผมและทุกอย่างที่สูญญากาศเก็บรวบรวมจะถูกเก็บไว้ในส่วนที่ถอดออกได้ เมื่อกรอกแล้วเจ้าของจะต้องนำถาดออกและทิ้งทุกอย่างลงในถังขยะ

สามารถตั้งโปรแกรมพื้นฐานให้ Robot เช่น กำหนดเวลาโดยใช้การควบคุมบนอุปกรณ์เอง รุ่นที่สูงกว่าสามารถจัดการได้โดยตัวควบคุมพื้นฐานเช่นเดียวกับแอพสมาร์ทโฟนหรือแม้แต่ลำโพงอัจฉริยะ

ไม่ว่าคุณจะเป็นเจ้าของอุปกรณ์ใดคุณก็มั่นใจได้ว่าจะได้รับอุปกรณ์จากทั่วบ้านของคุณ เนื่องจากเครื่องดูดฝุ่นเหล่านี้สามารถตั้งโปรแกรมให้ทำงานได้เมื่อคุณไม่อยู่บ้านคุณสามารถกลับมาที่บ้านสะอาดได้ทุกวัน

ข้อควรรู้เกี่ยวกับ Vacuum Robot 

ก่อนที่คุณจะเริ่มคิดว่าเครื่องดูดฝุ่น Robotb เป็นส่วนสำคัญสำหรับบ้านที่ช่วยทำสะอาดอยู่เสมอ เราควรมองข้อจำกัดบางอย่างของมัน

ก่อนอื่น Robot มันไม่ได้ทรงพลังและความคล่องแคล่วในการทำความสะอาด เช่นเดียวกับที่คุณพบในเครื่องดูดฝุ่นแบบที่คุณเห็นได้ทั่วไป และเครื่องดูดฝุ่นส่วนใหญ่มีการดูดที่แตกต่างกันการออกแบบส่วนใหญ่สามารถทำความสะอาดในซอกได้ดีกว่าแบบ Robot

ประการที่สองมันมีเซ็นเซอร์เพื่อให้แน่ใจว่ามันจะไม่กลิ้งลงบันได แต่ไม่มีการหยุดจากการดูดสิ่งของขนาดเล็กในสภาพแวดล้อมที่รก ซึ่งอาจจะสร้างความเสียหายที่ใหญ่ที่สุด เช่น สายเคเบิล สายไฟ ของคุณได้

หากมีฝุ่นที่เยอะบ้านที่ใหญ่ ในบ้างครั้งใช้เวลา 2-3 วันในการดูดฝุ่น และหากใช้เป็นประจำบ้านที่มีสัตว์เลี้ยงอาจต้องล้างถังให้สม่ำเสมอเพื่อไม่ให้เกิดปัญหาติดขัด

ความยุ่งยากอื่นๆ คือ กำลังชาร์จ ส่วนใหญ่ Robot นั้นจะมีขนาดแบตเตอรี่ประมาณหนึ่งชั่วโมงหรือมากกว่านั้นสำหรับการทำความสะอาดอย่างต่อเนื่อง

By บ้านที่รัก.com

สินค้าตกแต่งบ้างบน Lazada